நன்றியால் பாடிடுவேன் – Nandriyaal Paadiduvaen

Deal Score+1
Deal Score+1

நன்றியால் பாடிடுவேன் – Nandriyaal Paadiduvaen

நன்றியால் பாடிடுவேன்
நாள்தோறும் பாடிடுவேன்-2
நல்லவர் என் வாழ்வில்
செய்தவைகளை எண்ணி
என்றென்றும் பாடிடுவேன்-2

1.கடந்திட்ட நாட்களில் உம் கரமே
என்னை கிருபையால் நடத்தியதே
கலக்கங்கள் நெருக்கங்கள் சூழ்ந்திட்டது
கர்த்தாவே சுமந்திட்டீரே

களிப்புடன் உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
என்றும் கர்த்தா உம் அன்பினையே-2-நன்றி

2.நெருக்கங்கள் மத்தியில் அழைத்தபோது
உருக்கமாய் இரங்கினீரே
சுகவாழ்வு என்னில் துளிர்விட்டது
புது வழி திறந்திட்டீரே

ஆயிரம் நாவினால் பாடினாலும்
உம் அன்பிற்கு ஈடாகாதே-2-நன்றி

3.நன்மையால் என் வாயை நிறைந்திட்டீரே
என்றென்றும் பாடிடுவேன்
ஆத்துமாவே நீ ஸ்தோத்தரிப்பாய்
அவர் செய்த நன்மைகட்காய்

ஜீவிய நாளெல்லாம் உம் புகழ் பாடி
நின் பாதம் வந்திடுவேன்-2-நன்றி

Nandriyaal Paadiduvaen song lyrics in english

Nandriyaal Paadiduvaen
Naalthoarum Paadiduvaen-2
Nallavar En Vaazhvil
Seithavaikalai Enni
Endrendrum Paadiduvaen-2

1.Kadanthita Naadkalil Um Karamae
Ennai Kirubayaal Nadaththiyathae
Kalakkangal Nerukkangal Soozhnthitathu
Karththaavae Sumanthitteerae

Kalippudan Ummai Sthoaththarippaen
Enrum Karththaa Um Anbinaiyae-2-Nandri

2.Nerukkankal Maththiyil Azhaiththapoathu
Urukkamaai Irangineerae
Sugavaazhvu Ennil Thulirvitathu
Puthu Vazhi Thiranthitteerae

Aayiram Naavinaal Paadinaalum
Um Anbirku Eedaakaadhae-2-Nandri

3.Nanmaiyaal En Vaayai Niraithiteerae
Endrendrum Paadiduvaen
Aathumaavae Nee Sthoththarippaai
Avar Seitha Nanmaikatkaai

(En) Jeeviya Naalellaam Um Pukazh Paadi
Nin Paadham Vanthiduvaen-2-Nandri

Nandriyaal Paadiduvaen lyrics, Nantriyal padiduven lyrics, nandriyaal padiduven lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo