இல்லான் எந்தனுக்கு என்றும் – Illaan Yendhanukku Entrum

Deal Score+3
Deal Score+3

இல்லான் எந்தனுக்கு என்றும் – Illaan Yendhanukku Entrum

பல்லவி

இல்லான் எந்தனுக்கு என்றும் நிறைவாய்
எல்லாம் தந்த உன்னை என்றும் துதிப்பேன்

அனுபல்லவி

உன்னை என்றும் துதிப்பேன்
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளுவாய்
வினை மாற்றிய உந்தன்
செயல் போற்றிப் புகழ்வேன்

சரணங்கள்

  1. வானம் புவி யாவும் செய்து மங்களமாய் ஏதேன் வைத்தும்
    ஈனப் பேயின் சொல்லைக் கேட்டு தீய கனி தின்று ஜீவன்
  2. கோலும் கையுமாக வந்த கோலமெல்லாம் நீ தவிர்த்து
    பாலும் தேனும் ஓடும் கானான் பாக்கியத்தைத் தந்து பொருள்
  3. சிங்கக் குகை சிறைச்சாலை சிறந்த அக்கினிச் சூளை
    பொங்குங் கடல் தன்னிலேயும் போற்றி எனைக் காத்து மீட்பு
  4. எல்லாம் இல்லா எந்தனுக்கு எல்லாம் நலமாகவென்று
    எல்லாவற்றுக் கெல்லாமாக ஈசனுனைத் தந்தாய்

முடிவு கவி

இன்னும் சொல்லத்திறமோ முடிவெல்லை உள்ளதோ
ஒரு நல்ல வரமாய் புகழ் சொல்லத்தருவாய்

Illaan Yendhanukku Entrum song lyrics in English

Illaan Yendhanukku Entrum niraivaai
ellam thantha unnai entrum thuthipean

unnai entrum thuthipean
ennai yeattrukolluvaai
vinai mattriya unthan
seyal pottri pugalvean

1.Vaanam puvi yaavum seithu mangalmaai yeathean vaithum
Eena peayin sollai keattu theeya kani thintru Jeevan

2.Koalum kaiyumga vanthar kolamellam nee thavirthu
paalum theanum oodum Kannan bakkiyaththai thanthu porul

3.Singa kugai siraisaalai sirantha akkini soozhai
pongun kadal thannileayum pottru ennai kaathu meetup

4.Ellaam Illa Enthanukku ellam nalamagaventru
ellavattruku ellamga eesanunai thanthaai

innum sollathiramo mudivellai ullatho
oru nalla varamaai pugal sollatharuvaai

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo