எதை இழந்தாலும் உம்மை – Ethai Izanthalum Ummai

எதை இழந்தாலும் உம்மை – Ethai Izanthalum Ummai

எதை இழந்தாலும் உம்மை இழப்பதில்லை
யார் பிரிந்தாலும் உம்மை விடுவதில்லை-2

உங்க சமுகம் இல்லாத
வாழ்வு வேண்டாம்பா
நீங்க இல்லாம நான் இல்லப்பா-2-எதை

1.வாழ்வு தந்தவர் நீர்தானையா
என்னை வாழ வைப்பதும் நீர்தானையா-2
(என்னை) வாழ வைப்பதும் நீர்தானையா-2

பிரிவதில்லை உம்மை மறப்பதில்லை
இயேசுவே உம்மையன்றி
எனக்கு வாழ்வே இல்லை-எதை இழந்தாலும்

2.கரம் பிடித்தவர் நீர்தானையா
என்னை கைவிடாதவர் நீர்தானையா-2
(என்னை) கைவிடாதவர் நீர்தானையா-2 – பிரிவதில்லை

3.உண்மையுள்ளவர் நீர்தானையா
என்னை உருவாக்கியவர் நீர்தானையா-2
(என்னை) உருவாக்கியவர் நீர்தானையா-2 – பிரிவதில்லை

Ethai Izanthalum Ummai song lyrics in English

Ethai Izanthalum Ummai Izhappathillai
Yaar Pirinthalum Ummai Viduvathillai

Unga Samoogam Illatha
Vaalvu Veandamba
Neenga Illama Naan Illappa

1.Vaazhu Thanthavar Neerthanaiyaa
Ennai Vaazha Vaipathum Neerthanaiya

Pirivathillai Ummai Marappathillai
Yesuvae Ummaiyantri
Enakku Vaazhu Illai

2.Karam Pidithavar Neerthanaiya
Ennai Kaividathavar Neerthanaiya

3.Unmaiyullavar Neerthanaiya
Ennai Uruvakkiyavar Neerthanaiya