அற்புதர் நீர் அதிசயர் – Arputhar Neer Athisayar

Deal Score+1
Deal Score+1

அற்புதர் நீர் அதிசயர் – Arputhar Neer Athisayar

அற்புதர் நீர் அதிசயர்
ஆலோசனை கர்த்தர் நீர்

ஆராதனை (2 ) எப்போதும் உமக்கே ஆராதனை

யோசனையில் நீர் பெரியவர்
செயலில் நீர் வல்லவர்
ஆராய்ந்துமுடியாத அற்புதம் செய்பவர்
எண்ணிமுடியாத அதிசயம் செய்பவர்
அல்லேலூயா (4 )
ஆராதனை (2 ) எப்போதும் உமக்கே ஆராதனை

உங்க வார்த்தையெல்லாம் உத்தமம்
உங்க செயல்கள் எல்லாம் சத்தியம்
நீர் கட்டளையிட நிற்கும்
நீர் சொன்னால் போதும் எல்லாம் நடக்கும்
அல்லேலூயா (4 )
ஆராதனை (2 ) எப்போதும் உமக்கே ஆராதனை

கடலை உலர்ந்த தரையாக்கினீர்
ஆற்றை கால்நடையாய் கடக்க செய்தீர்
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
உம்மாலே மதிலை தாண்டிடுவேன்
அல்லேலூயா (4 )
ஆராதனை (2 ) எப்போதும் உமக்கே ஆராதனை

Arputhar Neer Athisayar song lyrics in english

Arputhar Neer Athisayar
Aalosanai Karthar Neer

Aarathanai (2) Eppothum Umakke Aarathanai

Yosanaiyil Neer Periyavar
Seayalil Neer Vallavar
Aarainthu Mudiyatha Arputham Seibavar
Ennimudiyatha Athisayam Seibavar
Alleluya-4
Aarathanai (2) Eppothum Umakke Aarathanai

Unga Vaarthaiyellam Uththamam
Unga Seyalgal Ellaam Saththiyam
Neer Kattalaiyida Nirkum
Neer Sonnaal pothum Ellaam Nadakkum
Alleluya-4
Aarathanai (2) Eppothum Umakke Aarathanai

Kadalai Ularntha Tharaiyakkineer
Aattrai Kaalnadaaiyaai Kadakka Seitheer
Ummalae Naan Oru Seanaikkul Paaivean
Ummalae Mathilai Thaandiduvean
Alleluya-4
Aarathanai (2) Eppothum Umakke Aarathanai

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo