Yudhayaviley Oru kiramaththil Christmas song lyrics – யூதேயாவிலே ஒரு கிராமத்தில்

Deal Score0
Deal Score0

Yudhayaviley Oru kiramaththil Christmas song lyrics – யூதேயாவிலே ஒரு கிராமத்தில்

யூதேயாவிலே ஒரு கிராமத்தில்
மார்கழி மாத குளிரும் இரவில்
தம் மந்தை காத்திருந்த ஆட்டிடையர்
தேவ சத்தம் கேட்டு உளம் பூரித்தார்

          வண்ண கதிர்கள் பரவும் வானில்
          வெள்ளி மேகமும் நிறைந்த இரவில்
          வானிலே நட்சத்திரம் நிலவோடு சேர்ந்தன்று
           வாழ்த்தி பாடியது Gloria -அன்று

1.பாலன் இயேசுவை காண ஆட்டிடையர் சென்றாரே
நட்சத்திரம் முன் செல்ல பெத்லகேம் வந்தனரே
ராஜாதி ராஜாவை பாலகன் உருவில்
முன்னனை மீதிலே கண்டனர்

2.ஞானியர் மூவரும் தாவீதின் சுதனை
காணிக்கை கொண்டு வந்து கண்டு வணங்கினரே
தேவாதி தேவனின் திரு சந்நிதியில்
காணிக்கையோடு பணிந்தனர்

Yudhayaviley Oru kiramaththil Tamil Christmas song lyrics in English

Yudhayaviley Oru kiramaththil
Maarkazhi Maatha kulirum Iravil
Tham Manthai kaathiruntha Aattidaiyar
Deva saththam keattu ullam poorithaar

Vanna kathirkal paravum Vaanil
Velli meganum niraintha iravil
Vaanilae Natchathiram nilavodu searnthanantru
Vaalththi paadiyathu Gloria – Antru

1.Paalan Yesuvai kaana Aattidaiyar sentrarae
Natchathiram mun sella bethelham vanthanarae
Raajathi Rajavai paalagan uruvil
Munnanai Meethilae Kandanar

2.Gnaniyar moovarum thaavithin Suthanai
Kaanikkai kondu Vanthu kandu vananginarae
devathi devanin thiru sannithiyil
Kaanikkaiyodu paninthanar

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo