ஏழைகளின் பெலன் நீர் – Yezhaigalin Belan Neer

Deal Score+1
Deal Score+1

ஏழைகளின் பெலன் நீர் – Yezhaigalin Belan Neer

ஏழைகளின் பெலன் நீர், எளியவரின் திடன் நீர் – 2
அழைத்தவர் நீர், அன்பால் அணைத்தவர் நீர் – 2
துதி உமக்கே அப்பா, கணம் உமக்கே
துதி உமக்கே அப்பா,புகழ் உமக்கே

  1. படுகுழியில் நான் வீழும் போது,
    பெலவான் என்னை தள்ளும்போது – 2
    வானங்கள் சிருஷ்டித்த கரத்தினாலே,
    சர்வங்கள் ஆளும் புயத்தினாலே – 2
    துவக்கினீரே என்னை உயர்த்தினீரே,
    உம் கரத்தினாலே அப்பா உயர்த்தினீரே – ஏழை
  2. பலவீனம் வியாதி வருத்தும்போது,
    எதிர்மறை எண்ணங்கள் நொறுக்கும்போது – 2
    இயேசுவின் வல்ல வார்த்தையாலே,
    மரணத்தின் சாபம் நீங்கினதே – 2
    சுகமானேன்- நான் சுகமானேன்,
    உம் தழும்புகளால் சுகமானேன் – 2 ஏழை

Yezhaigalin Belan Neer song lyrics in English

Yezhaigalin Belan Neer Eliyavarin Thidan neer-2
Alaithavar neer Anbaal Anaithavar neer -2
Thuthi Umakkae Appa kanam umakkae
Thuthi Umakkae Appa pugal umakkae

1.Padu kuliyil Naan Veelum pothu
belavaan ennai thallumpothu-2
Vaanangal shirustitha karathinalae
sarvangal aalum puyathinalae-2
thuvakkineerae ennai uyarthineerae
um karathnalae appa uyarthineerae

2.Belaveenam viyathi varuththumpothu
ethirmarai ennangal norukkumpothu-2
Yesuvin valla vaarthaiyalae
maranththin saabam neenginathae-2
Sugamanean naan sugamanean
um thazhumbugalaal sugamanean -2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo