ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து – Yerukindrar Thalladi thavaznthu
ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
களைப்போடே என்
இயேசு குருசை சுமந்தே
என்நேசர் கொல்கொதா
மலையின் மேல் நடந்தே ஏறுகின்றார்
கன்னத்தில் அவன் ஓங்கி அறைய
சின்னப் பிள்ளை போல் ஏங்கி நின்றார்
அந்தப் பிலாத்தும் கையைக் கழுவி
ஆண்டவரை அனுப்புகிறான்
மிஞ்சும் பெலத்தால் ஈட்டி எடுத்தே
நெஞ்சைப் பிளந்தான் ஆ கொடுமை
இரத்தம் நீரும் ஓடி வருதே
இரட்சகரை நோக்கியே பார்
இந்தப் பாடுகள் உந்தன் வாழ்வுக்காய்
சொந்தப் படுத்தி ஏற்றுக் கொண்டார்
நேசிக்கின்றாயோ இயேசு நாதரை
நேசித்து வா குருசெடுத்தே
சேவல் கூவிடும் மூன்று வேளையும்
சொந்தக் குருவை மறுதலித்தான்
ஓடி ஒளியும் பேதுருவையும்
தேடி அன்பாய் நோக்குகின்றார்
பின்னே நடந்த அன்பின் சீஷன் போல்
பின்பற்றி வா சிலுவை வரை
காடியை போல கசந்திருக்கும்
கஷ்டங்களை அவரிடம் சொல்
செட்டைகளின் கீழ் சேர்த்தணைத்திடும்
சொந்தத் தாயின் அன்பதுவே
எருசலமே ! எருசலமே
என்றழுதார் கண் கலங்க
Yerukindrar Thalladi lyrics in English
Yerukindrar thalladi thavanznthu
kallaipodey en
Yesu kurusai sumanthe
en nesar kolgotha
malayin meal nadanthe yeruhindrar
kannathil avan oongi aaraya
sinna pillai pol yeangi nintrar
antha pilaathum kaiyai kaluvi
aandavarai anupukiraan
minjum belathal eetti eduthe
nenjai pillanthaan Aaa kodumai
ratham neerum oodi varuthe
rathcakarai nokkiye paar
intha paadugal unthan vazhuvkai
sontha paduthi yeattru kondaar
nesikintrayo yesu naatharai
nesithu vaa kurusedutha
seval koovidum moontrum veallaium
sontha kuruvai maruthalithaan
oodi oliyum pethuruvaium
thedi anbaai nokkukintraar
pinne nadantha anbin shesan pol
pinpattri vaa siluvai varai
kaadiyai pola kasanthirukkum
kastangal aavaridam sol
settaikalin keazl serthanaithidum
sontha thaayin anbathuve
erusalame ! erusalame
entrazluthaar kan kalanga