Avarai Pinpatruvaen song lyrics – அவரை பின்பற்றுவேன்

Deal Score0
Deal Score0

Avarai Pinpatruvaen song lyrics – அவரை பின்பற்றுவேன்

Verse 1:
ஏன் என்ற கேள்விகள்
அனுதினம் நம் வாழ்வை சூழ்ந்திடும்
விடை அறியா தருணங்கள்
நம் விசுவாசத்தை உலுக்கிடும் -2

விடைகள் இன்றி போனாலும்
நேசர் அன்பு சூழ்ந்து கொள்ளும்
ஜீவன் தந்த அன்பின் முன்
சந்தேகம் சிதையும் -2

Chorus:
நான் அவரை பின்பற்றுவேன்
அழியும் மேன்மைக்காக அல்ல
நான் அவரை பின்பற்றுவேன்
அழியா மறுமைக்காக அல்ல
நான் அவரை பின்பற்றுவேன்
எந்த சூழ்நிலைகள் வந்தும்
நான் அவரை பின்பற்றுவேன்
அவர் அன்பு ஒன்றே போதும்

Verse 2:
பாடுகள் நெருக்கும் போது
நேசரின் அன்பு உண்டு
அவர் அளிக்கும் ஆறுதல்
விவரிக்க யாருண்டு -2

மரணத்தில் வலியதது
இயேசுவின் நேசமது
ஜீவன் தந்த அன்பிற்கு
என்ன நான் செய்வேன் -2

Chorus:
நான் அவரை பின்பற்றுவேன்
அழியும் மேன்மைக்காக அல்ல
நான் அவரை பின்பற்றுவேன்
அழியா மறுமைக்காக அல்ல
நான் அவரை பின்பற்றுவேன்
எந்த சூழ்நிலைகள் வந்தும்
நான் அவரை பின்பற்றுவேன்
அவர் அன்பு ஒன்றே போதும்

Bridge:
மரணமானாலும் ஜீவனானாலும் – தேவ
தூதரானாலும் பிரிக்க முடியுமோ – இவ்வுலக
உயர்வானாலும் தாழ்வானாலும் – எந்த
சிருஷ்டியானாலும் உம்மை பிரிக்க முடியுமோ

Chorus:
நான் அவரை பின்பற்றுவேன்
அழியும் மேன்மைக்காக அல்ல
நான் அவரை பின்பற்றுவேன்
அழியா மறுமைக்காக அல்ல
நான் அவரை பின்பற்றுவேன்
எந்த சூழ்நிலைகள் வந்தும்
நான் அவரை பின்பற்றுவேன்
அவர் அன்பு ஒன்றே போதும்

Yen endra kelvigal song lyrics in English

Yen endra kelvigal
Anudhinam nam vaazhvai soozhndhidum
Vidai ariya tharunangal
Nam visuvasathai ulukkidum

Vidaigal indri ponalum
Nesar anbu soozhndhukollum
Jeevan thandha anbin mun
Sandhegam sidhayum

Naan avarai pinpatruvaen
Azhiyum maenmaikkaga alla
Naan avarai pinpatruvaen
Azhiyaa marumaikkaga alla
Naan avarai pinpatruvaen
Endha soozhnilaigal vandhum
Naan avarai pinpatruvaen
Avar anbu ondre podhum

Paadugal nerukkum podhu
Nesarin anbu undu
Avar alikkum aarudhal
Vivarikka yaarundu

Maranathil valiyadhadhu
Yesuvin nesamadhu
Jeevan thandha anbirkku
Enna naan seivaen

Naan avarai pinpatruvaen
Azhiyum maenmaikkaga alla
Naan avarai pinpatruvaen
Azhiyaa marumaikkaga alla
Naan avarai pinpatruvaen
Endha soozhnilaigal vandhum
Naan avarai pinpatruvaen
Avar anbu ondre podhum

Maranamaanaalum jeevanaanaalum – deva
Thoodharaanaalum pirikka mudiyumo
Uyarvaanalum thazhvaanaalum – endha
Srushtiyaanaalum pirikka mudiyumo

Naan avarai pinpatruvaen
Azhiyum maenmaikkaga alla
Naan avarai pinpatruvaen
Azhiyaa marumaikkaga alla
Naan avarai pinpatruvaen
Endha soozhnilaigal vandhum
Naan avarai pinpatruvaen
Avar anbu ondre podhum

Yen endra kelvigal tamil Christian song lyrics

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo