Yehovaa Yireh Ellam paarthukkolveer – யெகோவா யீரே எல்லாம் பார்த்து

Deal Score0
Deal Score0

Yehovaa Yireh Ellam paarthukkolveer – யெகோவா யீரே எல்லாம் பார்த்து

யெகோவா யீரே
எல்லாம் பார்த்து கொள்வீர்

யெகோவா நிசியே
என்னாலும் வெற்றி தருவீர்

கலக்கங்கள் எனக்கு இல்ல
குழப்பங்கள் ஒன்றும் இல்ல

தகப்பன் பார்த்து கொள்வார்
மலைகள் விலகிடுமே
தந்தை தோளிலே சுமப்பார்
சீரும் அலைகள் அடங்கிடுமே

எலியாவின் தேவன் நீர்
காகத்தைக் கொண்டு போசிப்பீர்
ஆகாரின் தேவன் நீர்
என் கண்ணீரை காண்கின்றீர்

தகப்பன் பார்த்து கொள்வார்
மலைகள் விலகிடுமே
தந்தை தோளிலே சுமப்பார்
சீரும் அலைகள் அடங்கிடுமே

யாக்கோபின் தேவன் நீர்
என்னை பெருக செய்திடுவீர்
மோசேயின் தேவன் நீர்
மாராவை மதுரமாய் மாற்றிடுவீர்

தகப்பன் பார்த்து கொள்வார்
மலைகள் விலகிடுமே
தந்தை தோளிலே சுமப்பார்
சீரும் அலைகள் அடங்கிடுமே-யெகோவா யீரே

Yehovaa Yireh Ellam paarthukkolveer song lyrics in english

VERSE 1
Yehovaa Yireh
Ellam paarthukkolveer
Yehovaaa nissiyae
Enaalum vetri tharuvir

PRE CHORUS
Kalakangal enaku illai
Kulapangal ondrum illai

CHORUS (x2)
Thagapam paarthu kolvaar
Malaigal vilagidumae
Thanthai thozhilae sumapar
Seerum Alaigal adangidumae

VERSE 2 (x2)
Eliyaavim thevan neer
Kaakathai kondu posipeer
Aagarin thevan neer
En kaneerai kaangindreer

CHORUS

VERSE 3 (x2)
Yakobin thevan neer
Enai peruga seithudu veer
Mosayin thevan neer
Maaravai mathuramai maatruveer

CHORUS
VERSE 1
PRE CHORUS
CHORUS (x3)

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo