Visaalathil – விசாலத்தில்

Visaalathil – விசாலத்தில்

விசாலத்தில் விசாலத்தில் விசாலத்தில்
என்னை வைத்தவரே
வானங்களை படைத்தவரே
வானங்களை படைத்தவரே
எல்லையை எல்லையை எல்லையை
விரிவாக்கினீரே
பூமிக்கு சொந்தக்காரரே
பூமிக்கு சொந்தக்காரரே

என்னை இடுப்பில் வைத்து சுமந்தீரே
முழங்காலில் வைத்து தாலாட்டினீரே

அனாதி சிநேகிதத்தால்
என்னை சிநேகித்து
மிகுந்த காருண்யத்தால்
இழுத்து கொண்டீர்

என்னை தேடி வந்து நேசித்தீரே
விட்டு விலக மாட்டேன் என்றீரே
எதிரி அருகில் நெருங்காதபடிக்கு
உயர்ந்த அடைக்கலத்தில் வைத்து கொண்டீர்

என்னை உயர்த்தி வைத்து ரசித்தீரே
கூட அப்பா இருப்பேன் என்றீரே
எண்ணில் நீர் மகிமை படுவீரென்று
பிறக்கும் முன்பாகவே குறித்துவிட்டீர்

Visaalathil Visaalathil Visaalathil
Ennai vaithavarae
Vaanangalai padaithavarae
Vaanangalai padaithavarae
Ellaiyai Ellaiyai Ellaiyai
Virivakkineerae
Bhoomikku sonthakaararae
Bhoomikku sonthakaararae

Ennai Iduppil vaithu sumantheerae
Muzhankaalil vaithu Thaalattineerae

Aanathi shenikathaal
Ennai shenkitthu
Miguntha kaarunyathaal
Ezuhthu kondeer

Ennai Theadi Vanthu Neasiththeerae
Vittu Vilaga Maattean Entreerae
Ethiri arugil nerungathapadikku
Uyarntha adaikalaththil Vaithu Kondeer


Ennai Uyarthi vaithu Rasitheerae
Kooda Appa Iruppean entreerae
Ennil Neer Magimai paduveerentru
Pirakkum munbagavae kuriththuvitteer

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply