விடியுமா என காத்திருக்கிறேன் – Vidiyuma Ena Kaathirukiren
விடியுமா என காத்திருக்கிறேன் – Vidiyuma Ena Kaathirukiren
விடியுமா என காத்திருக்கிறேன்
இருள் விலகுமா என ஏங்குகிறேன் -2
என் இதய வேதனைகள் மாற
என் இதய வேதனைகள் தீர
இயேசுவே உம்மை நோக்குகிறேன் -2 விடியுமா
1.காத்திருந்து காத்திருந்து கண்கள் பூத்து போனதைய்யா
பார்த்திருந்து எதிர் பார்த்திருந்து ஏங்குகின்றேன் இயேசைய்யா
நான் எதிர் பார்க்கும் நல்லதோர் முடிவை எனக்கு தாரும் இயேசுவே -2 விடியுமா
2.மாறுமா என் சோகங்கள் ஆறுமா என் காயங்கள்
உடைந்து உம்மை நோக்குகிறேன்
வேறு வழியில்லை இயேசைய்யா -2
இடிந்த என்னை எடுத்து கட்டும்
இழந்த அனைத்தையும் திரும்ப தாரும் -2 விடியுமா
3.உம்மை நோக்கிடும் மனிதரென்றும் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
உம்மை சாரும் மனிதரென்றும் சரிந்து போவதில்லை ஐயா-2
வீழ்வெனென்று நினைத்தவர் மத்தியில் தலைநிமிர்ந்து வாழ செய்யும் -2
விடிந்திடும் என காத்திருக்கிறேன்
இருள் விலகிடும் என நம்புகிறேன்
என் இதய வேதனைகள் தீர்ந்திடும்
என் இதய வேதனைகள் தீர்ந்திடும்
இயேசுவே உம்மை நோக்குவதால்
இயேசுவே உம்மை நம்புவதால்
Vidiyuma Ena Kaathirukiren song lyrics in English
Vidiyuma Ena Kaathirukiren
Irul vilaguma ena yeangukiran -2
En Idhaya vedhanaigal maara
en vedhanaigal theera
yesuvae ummai nokkukirean -2 – Vidiyuma
1.Kaathirunthu kaathirunthu kangal poothu ponathaiya
paarthirunthu ethir paarthirunthu yeangukintrean yeasaiya
naan ethir paarkkum nallathoar mudivai Enakku thaarum yesuvae -2 -Vidiyuma
2.Maaruma en sokangal aaruma en kaayangal
udainthu ummai nokkukiran
veru vazhiyillai yesaiya-2
idintha ennai eduthu kattum
elantha anaithaiyum thirumba thaarum-2 -Vidiyuma
3.Ummai nokkidum manitharentrum vetkapattu povathillai
ummai saarum manitharentrum sarinthu povathillai iya-2
Veelventru ninaithavar Maththiyil thalai nimirnthi vaala seiyum -2
Vidinthidum ena kaathirukkirean
Irul vilagidum ena nambukirean
en idhaya vedhanaigal theernthidum
en idhaya vedhanaigal theerinthidum
yesuvae ummai nokkuvathaal
yesuvae ummai nambuvathaal