வல்லமையுள்ளவர் – Vallamaiullavar Magimaiyanathai

Deal Score0
Deal Score0

வல்லமையுள்ளவர் – Vallamaiullavar Magimaiyanathai Tamil Christian Worship song Tune , Lyrics & Sung by Rev. V.S.Lourduraj.

வல்லமையுள்ளவர் மகிமையானதை எனக்கு செய்தாரே
அவர் நாமம் பரிசுத்தமுள்ளது
அவர் இரக்கம் தலைமுறையாகவே என்றும் உள்ளதே – 2

என் ஆன்மா கர்த்தரையே மகிமைப்படுத்திடுதே
என் ஆவி இரட்சகரில் களிகூர்ந்திடுதே –

அடிமையின் தாழ்மையை நோக்கி பார்த்தாரே எல்லா சந்ததியும் என்னை பாக்கியவான் என்பாரே – 2
இழிவாய் கண்ட கண்கள் காண உயரத்தில் நிறுத்தினாரே
அவரோடு என்றும் மகிமையில் வாழும் பாக்கியம் தந்தாரே

ஏளனம் செய்தோரும் ஏக்கமாய் பார்க்கும் படி
கிருபையால் நிறைத்தாரே உன்னத மேன்மையை தந்தாரே – 2
வலியோரை அகற்றி எளியோரை உயர்த்தி நன்மையால் நிரப்பினாரே
அவரின் வார்த்தை நிறைவேற எனக்குள்
கிரியை செய்தாரே

Vallamaiullavar Magimaiyanathai song lyrics in English

Vallamaiullavar Magimaiyanathai Enakku seitharae
Avar Naamam Parisuthamullathu
Avar Irakkam Thalaimuraiyagavae Entrum Ullathae -2

En Aanma Kartharaiyae Magimaipaduthiyathae
En Aavi Ratchakaril Kalikoornthiduthe

Adimaiyin Thaazhmaiyai Nokki Paartharae Ellaa Santhathiyum
Ennai Bakkiyavaan Enbarae-2
Ilivaai Kanda Kangal Kaana Uyaraththil Niruthinaarae
Avarodu Entrum Magimaiyil Vaalum Bakkiyam Thantharae

Yealanam Seithorum Yeakkamaai paarkkumpadi
Kirubaiyaal Niraitharae Unnatha Meanmaiyai Thantharae-2
Valiyorai Agattri Eliyorai Uyarthi Nanmaiyaal
Nirappinarae
Avarin Vaarthai Niraivera Enakkul
Kiriyai seitharae

வல்லமையுள்ளவர் song lyrics, Vallamaiullavar Magimaiyanathai song lyrics.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo