Vaazhnaalellam Ummai Thuthithu song lyrics – வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை உயர்த்தி

Deal Score0
Deal Score0

Vaazhnaalellam Ummai Thuthithu song lyrics – வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை உயர்த்தி

வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை உயர்த்தி
வாழ ஆசைப்படுகின்றேன் – 2

எந்தன் இயேசுவே எந்தன் இயேசுவே
உம்மை உயர்த்தியே என்றும் பாடுவேன்
எந்தன் இயேசுவே எந்தன் இயேசுவே
உம்மை உயர்த்தியே என்றும் பாடுவேன்

வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை உயர்த்தி
வாழ ஆசைப்படுகின்றேன் – 2

(1) செங்கடலைப் பிளந்தவர்
யோர்தானை கடந்தவர்
மகா பரிசுத்தர் நீரே – 2
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
மகா பரிசுத்தர் நீரே….. – 2

எந்தன் இயேசுவே எந்தன் இயேசுவே
உம்மை உயர்த்தியே என்றும் பாடுவேன்
எந்தன் இயேசுவே எந்தன் இயேசுவே
உம்மை உயர்த்தியே என்றும் பாடுவேன்

வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை உயர்த்தி
வாழ ஆசைப்படுகின்றேன்

(2) மோசேயோடு இருந்தவர்
யோசுவாவை தெரிந்தவர்
என்னோடும் இருப்பேன் என்றீர் – 2
மேகமதில் தூதரோடு
ராஜாவாய் கர்த்தர் வருவீர் – 2

எந்தன் இயேசுவே எந்தன் இயேசுவே
உம்மை உயர்த்தியே என்றும் பாடுவேன்
எந்தன் இயேசுவே எந்தன் இயேசுவே உம்மை உயர்த்தியே என்றும் பாடுவேன் – 2

வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை உயர்த்தி
வாழ ஆசைப்படுகின்றேன் – 2

எந்தன் இயேசுவே எந்தன் இயேசுவே
உம்மை உயர்த்தியே என்றும் பாடுவேன்
எந்தன் இயேசுவே எந்தன் இயேசுவே
உம்மை உயர்த்தியே என்றும் பாடுவேன்

Vaazhnaalellam Ummai Thuthithu Tamil Gospel christian songs lyrics in english

Vazhnalellam ummai uyarthi
Vazha aasai padugindrean – 2

Enthan yesuve enthan yesuve
Ummai uyarthiye endrum paduven
Enthan yesuve enthan yesuve
Ummai uyarthiye endrum paduven

Vazhnalellam ummai uyarthi
Vazha aasai padugindrean – 2

(1) Sengadalai pilanthavar yorthanai kadanthavar
Maha parisuthar neere – 2
Singasanathil veetriukkum
Maha parisuthar neere….. – 2

Enthan yesuve enthan yesuve
Ummai uyarthiye endrum paduven
Enthan yesuve enthan yesuve
Ummai uyarthiye endrum paduven

Vazhnalellam ummai uyarthi
Vazha aasai padugindrean

(2) moseyodu irunthavar yosuvavai therinthavar
Ennodum irupen endrer – 2
Megamathil thutharodu
Rajavai karthar varuveer – 2

Enthan yesuve enthan yesuve
Ummai uyarthiye endrum paduven
Enthan yesuve enthan yesuve
Ummai uyarthiye endrum paduven

Vazhnalellam ummai uyarthi
Vazha aasai padugindrean – 2

Enthan yesuve enthan yesuve
Ummai uyarthiye endrum paduven
Enthan yesuve enthan yesuve
Ummai uyarthiye endrum paduven

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo