ஒளி வந்ததே – Oli Vanthathae tamil Christmas Song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

ஒளி வந்ததே – Oli Vanthathae tamil Christmas Song lyrics

வானிலே நட்சத்திரங்கள் இயேசு பாலனை வாழ்த்தி பாடி துதித்தனரே
தூதர்கள் கூட்டம் எல்லாம் பாலன் இயேசுவை பணிந்தனரே மகிழ்ந்தனரே

வந்ததே ஒளி வந்ததே என் உள்ளம் எல்லாம் ஒளி வீசுதே

பூமி எல்லாம் இருள் நீங்கிட பரலோகத்தின் ஒளி வந்ததே
வானிலே விண்மீன்கள் விண்ணொளி வீசுதே வந்ததே ஒளி வந்ததே

பூமி எல்லாம் பனி துளிகள் பாலன் இயேசுவை கொண்டாடுதே
மந்தை மேய்ப்பர்கள் இயேசுவை பாடிட வந்ததே ஒளி வந்ததே

நட்சத்திரங்கள் வழி காட்டிட வான சாஸ்த்திரிகளும் வந்தார்கள்
பாலன் இயேசுவை சாஸ்த்திரிகள் பணிந்திட வந்ததே ஒளி வந்ததே

Vaanilae Natchathirangal Yesu paalanai tamil Christmas song lyrics in English

Vaanilae Natchathirangal Yesu paalanai
Vaalthi paadi thuthithanarae
Thoothargal koottam ellam
Paalan Yesuvai paninthanarae Magilnthanarae

Vanthathae oli vanthathae en ullam ellam oli veesuthae

Boomi ellam Irul neengida paralogaththin oli vanthathae
Vaanilae vinmeengal vinnoli veesuthae vanthathae oli vanthathae

Boomi ellam pani thuligal paalan Yesuvai kondaduthae
Manthai meippargal Yesuvai paadida vanthathae oli vanthathae

natchathirangal Vazhi kaatida vaana saasthirikalum vanthaargal
paalan Yesuvai sasthirigal paninthida vanthathae oli vanthathae

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo