Vaanil yaeruvaenae – வானில் ஏறுவேனே

Deal Score0
Deal Score0

Vaanil yaeruvaenae – வானில் ஏறுவேனே Santhipome

வானில் ஏறுவேனே விண்ணை தாண்டியே
வாழுவேன் என் இயேசுவுடன்

சந்திப்போமே மேக மீதில்(2)
இவ்வுலகம் காணச் செய்வீர் (2)

  1. உந்தன் வாக்குகள் இதுவரை நிறைவேறினதே – உம்
    வார்த்தைகளில் ஒன்றும் தவறினதில்லை
    உம் வாக்கை நீர் காத்தீர்.

உந்தன் வருகையின் வாக்கை நிச்சயம் நிறைவேற்றி
உலகம் காணச் செய்வீர்

  1. எந்தன் விசுவாசம் எல்லாம் பூரணமாகும் அந்நாள்
    என் கனவுகள் எல்லாம் நிஜமாகும் அந்நாள்
    என் நம்பிக்கை நீரே

உம்மோடு சேருவேனே என் அன்பு இயேசுவே
உலகம் காணச் செய்வீர்

Vaanil yaeruvaenae song lyrics in English

Vaanil yaeruvaenae vinnai thaandiyae
Vaazhuvaen en Yesuvudan

Santhipomae maega meethil
Ivulagam kaana seiveer

  1. Undhan vaakkugal ithuvarai niraivaerinathae -um
    Vaarthaigalil ontrum thavarinathillai
    Um vaakkai neer kaatheer
    Undhan varugaiyin vaakkai nichayam niraivaetri
    Ulagam kaana seiveer
  2. Endhan visuvaasam ellam pooranamaagum annal
    En kanavugal ellam nijamaagum annal
    En nambikkai neerae
    Ummodu saeruvaenae en anbu Yesuvae
    Ulagam kaana seiveer

Vaanil yaeruvaenae (Santhipome) is a Tamil Christian song. I will ascend to heaven, I will live beyond the sky, I will meet you with my Jesus, I will make the world see you on the clouds.
Original song “Neele Aasmaan – Hindi Christian Songs ” by Rev. Dr. Julius Ashoka Shaw

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo