Vaanam intru Vaalthu paadal paada lyrics – வானம் இன்று வாழ்த்து பாடல்
Vaanam intru Vaalthu paadal paada lyrics – வானம் இன்று வாழ்த்து பாடல்
வானம் இன்று வாழ்த்து பாடல் பாட வந்ததோ
வண்ண மேகம் இன்று தாளத்தோடு ஆட வந்ததோ -2
என்ன விந்தை இது என்ன ஜாலம்
மண்ணின் மீது பாலன் வந்ததாலே -2
உலகெங்கும் ஒளி வெள்ளமே
நாளும் மங்காத பேரின்பமே-2 -வானம் இன்று
1.தூதனே வின் தூதனே நல்ல செய்தி சொல்ல வந்தாயோ
பாலனே சின்ன பாலனே விண்ணை விட்டு மண்ணில் வந்தாயோ -2
உன்னை போல் ஒரு பாலகனை முன்ன பின்ன கண்டதில்லையே
நீரின்றி என் வாழ்வினிலே நிலையானது ஒன்றுமில்லையே -2
என்னில் நிலையானது ஒன்றுமில்லையே -வானம் இன்று
2.கானமே இனிய கானமே இன்னிசையில் கலந்து வந்தாயோ
ஏழ்மையோ கந்தை கோலமோ எங்கள் மீது பாசம் கொண்டாயோ -2
மான்கள் கூட்டம் உம் அருகே துள்ளித்துள்ளி ஆட வந்ததோ
குயில்கள் கூட்டம் கூவி கூவி பாட சொல்லி தூது வந்ததோ-2
என்னை பாட சொல்லி தூது வந்ததோ -வானம் இன்று
Vaanam intru Vaalthu paadal paada tamil christmas song lyrics in english
Vaanam intru Vaalthu paadal paada
Vannaa meagaam Intru thaalathodu aaada vanthatho-2
Enna vinthai ithu enna jaalam
Mannin meethu paalan vanthathalae-2
Ulaagengum Ozhi vellamaae
Naaalum maangatha pearinbamae -2
1.Thoothanae vin thoothanae nalla seithi solla vanthayo
Paalanae sinna paalanae vinnai vittu mannil vanthaayo-2
Unnai poal oru palaganai munna pinna kandathillaiyae
Neerintri En vaalvinilae nilaiyanathu ontrumillaiyae-2
Ennil nilaiyanathu Ontrumillaiyaee
2.Ganamae iniya ganamae innisaaiyil kalanthu vanthaayo
Yealmai kaanthai kolamo engal meethu paaasaam kondayo-2
Maangal koottam um Arugae Thulithulli Aada vanthatho
Kuyilkal koottam koovi koovi paada solli thoothu vanthatho-2
Ennai paada solli Thoothu vanthatho