Unnathamanavarae Uyar Maraivinil – உன்னதமானவரே உயர் மறைவினில்
Unnathamanavarae Uyar Maraivinil – உன்னதமானவரே உயர் மறைவினில்
உன்னதமானவரே
உயர் மறைவினில் காத்திடுமே
உந்தன் சிறகுகளின் நிழலில்
என்னை மறைத்து காத்திடுமே-2
என் தஞ்சம் நீரே
என் அடைக்கலமே
நான் நம்பும் தேவன் நீர் மாத்ரமே-2
நான் நம்பும் தேவன் நீர் மாத்ரமே
1.அனாதைகள் ஆதரவே
திக்கற்றோரின் புகலிடமே-2
பிளவுண்ட கன்மலையே
புகலிடம் ஈந்திடுமே-2-என் தஞ்சம்
2.உம் நாமத்தினை நான் அறிந்ததினால்
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை-2
உயர்ந்த அடைக்கலத்தில்
நீர் என்னை வைத்திடுவீர்-2-என் தஞ்சம்
Unnathamanavarae Uyar Maraivinil song lyrics in english
Unnathamanavarae
Uyar Maraivinil Kaththidumae
Unthan Siragugalin Nizhalil
Ennai Maraitthu Kaththidumae-2
En Thanjam Neere
En Adaikkalamae
Nan Nambum Devan Neer Maathramae-2
Nan Nambum Devan Neer Maathramae
1.Anaathaigalin Aaatharavae
Thikkattrorin Pugalidamae-2
Pilavunda Kanmalayae
Pugalidam Eenthidumae-2-En Thanjam
2.Um Namaththinai Nan Arinthathinaal
Vetkappattu Povathillai-2
Uyarntha Adaikkalaththil
Neer Ennai Vaiththiduveer-2-En Thanjam
Unnathamanavarae Uyar Maraivinil lyrics, unnathamanavare uyar mariavil lyrics, en thanjam neere lyrics, en thanjam neerae lyrics