உன்னை விட்டு நான் – Unnai Vittu Naan Vilaguvathillai
உன்னை விட்டு நான் விலகுவதில்லை – Unnai Vittu Naan Vilaguvathillai Tamil Christian Song Lyrics, Written,Tune and sung by John S.Krishnasamy. Song of Zion (Bethel Fellowship Ministries) Thirumangalam
உன்னை விட்டு நான் விலகுவதில்லை
என்றென்றும் உன்னை கைவிடுவதில்லை
கைவிடாதிரும் தேவா கைவிடாதிரும் 2
உனக்குச் சொன்னதை செய்யும் அளவும்
கைவிடுவதில்லை மறப்பதில்லை
பொய் சொல்ல நான் ஒரு மனுபுத்திரன் அல்ல
நான் உன்னை கரம் பிடித்த தேவன் அல்லவா
சொல்லியும் நான் செய்யாதிருப்பேனோ
செய்து முடிக்க சர்வ வல்லவர்
அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலம் அல்லவா
யெசூரன் என்று உன்னை அழைத்தவரல்லவா
திக்கற்றவர்களின் சகாயர் நீரே
கால்களுக்கு தீபமும் பாதைக்கு வெளிச்சம் நீரே
என் ஆத்துமாவை பாதாளத்தில் விடீர்
பரிசுத்தவானின் அழிவை காண வொட்டீர்
கர்த்தர்தாமே உனக்கு முன் செல்வார்
கூட இருப்பார் துணையும் செய்வார்
பெலன் கொண்டு நீ திடமனதாய் யிரு
என்று உனக்கு சொன்னதில்லையா
உன்னை விட்டு நான் விலகுவதில்லை song lyrics, Unnai Vittu Naan Vilaguvathillai song lyrics. Tamil songs
Unnai Vittu Naan Vilaguvathillai song lyrics in English
Unnai Vittu Naan Vilaguvathillai
Entrentrum Unnai Kaividuvathillai
Kaividathirum Deva Kaividathirum -2 – Unnai Vittu Naan Vilakuvathillai
Unakku Sonnathai Seiyum Alavum
Kaividuvathillai Marappathillai
Poi Solla Naan Oru Manupuththiran Alla
Naan Unnai Karam Piditha Devan Allava
Solliyum Naan Seiyathiruppeano
Seithu Mudikka Sarva Vallavar
Anaathi Devan Un Adaikkalam Allava
Yesurean Entru Unnai Alaithavarallava
Thikkattravarkalain Sahayar Neerae
Kaalkalukku Deepamum Paathaikku Velicham Neerae
En Aathumavai Paathalaththil Videer
Parisuththavanin Alivai Kaanavotteer
Kartharthamae unakku Mun selvaar
Kooda iruppaar Thunaiyum Seivaar
Belan Kondu Nee Thidamanathaaiiru
Entru unakku Sonnathillaiya – Unnai Vittu Naan Vilakuvathillai