உங்க கிருபை பெரியது – Unga Kirubai periyathu

Deal Score0
Deal Score0

உங்க கிருபை பெரியது – Unga Kirubai periyathu

உங்க கிருபை பெரியது
உங்க இரக்கம் நல்லது
என் வாழ்நாளெல்லாம் அனுபவிக்கிறேன்-2

கிருபையின் ஐஸ்வர்யத்தை நினைத்தால்
கண்கள் கலங்குகின்றது
இரக்கத்தின் பாக்கியத்தை உணர்ந்தால்
உள்ளமோ உருகுகின்றது -2

இயேசுவே உங்க கிருபை பெரியது
பிதாவே உங்க இரக்கம் நல்லது -2

1.வனாந்திரத்தில் அலைந்த நாட்களை திரும்பி பார்க்கின்றேன் -2
வயல் வெளிக்கு என்னை அழைத்து வந்து செழிப்பாய் மாற்றினீரே -இயேசுவே

2.பாவ சேற்றினில் மூழ்கி கிடந்தேன் கிருபையை தூக்கினீரே -2
பரிசுத்த ரத்தால் பாவங்களை கழுவி நீதிமானாக்கினீரே -இயேசுவே

Unga Kirubai periyathu song lyrics in english

Unga Kirubai periyathu
Unga Irakkam Nallathu
En Vaalnaalellaam Anubavikkirean -2

Kirubaiyin Aiswaryaththai Ninaithaal
Kangal Kalangukintrathu
Irakkaththin Baakkiyaththai Unarnthaal
Ullamo urugukintathu -2

Yesuvae unga kirubai periyathu
pithavae unga irakkam Nallathu -2

1.Vananthiraththil Alaintha naatkalai thirumbi paarkintrean -2
Vayal velikku ennai alaithu Vanthu selippaai maattrineerae – Yesuvae

2.Paava seattrinil moolgi kidanthean kirubaiyaai thookkineerae -2
Parisuththa Raththaaal Paavangal kaluvi neethimaanakkineerae – Yesuvae

Kirubayin Iswaryam. கிருபையின் ஐஸ்வர்யம் ,Tamil Christian Song

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo