உனக்கும் எனக்கும் – Unakkum Enakkum

Deal Score0
Deal Score0

உனக்கும் எனக்கும் – Unakkum Enakkum Tamil Christian song lyrics, Written, Tune and sung by Grace Immanuvel.

உனக்கும் எனக்கும் எனக்கும் உனக்கும்
என்ன ? வேனுங்க
இயேசு ராஜன் அன்பு ஒன்றே
நமக்கு போதுங்க -2

1.சுத்திசுத்தி தேடிவரும்
பரிசுத்தரின் அன்பு
தாவிதாவி அனைக்க வந்த
தாயைபோல அன்பு -2
முந்தி முந்தி ஓடிவரும்
முன்னவர் இயேசுவின் அன்பு -2
முழங்காலில் நின்றால் உண்டு
முடிவில்லாத அன்பு -2- உனக்கும்

2.உத்திரவாதமில்லாதது இல்லாதது
உலகம் காட்டும் அன்பு
உத்திரமுள்ளது இந்த
உன்மை தேவன் அன்பு -2
சகல பாவங்கள் நீக்கி இரட்சிக்கும்
இரட்சகர் இயேசுவின் அன்பு -2
சகல வாழ்வு கொடுக்கும் அன்பு
சாந்த முள்ள அன்பு -2- உனக்கும்

3.கொஞ்ச காலத்தில் முடிந்துவிடும்
கனவன் மனைவி அன்பு
காலம் முழுவதும் காக்கும் எங்கள்
கர்த்தர் இயேசுவின் அன்பு -2
அள்ளி அனைக்கும் எங்கள் அன்பர்
இயேசுவின் அன்பு -2
அளவிட முடியாதது
ஆண்டவர் இயேசுவின் அன்பு -2- உனக்கும்

Unakkum Enakkum Song Lyrics In English

Unakkum Enakkum Enakkum Unakkum
Enna Venunga
Yesu Rajan Anbu Ontrae
Namakku Pothuna -2 – Yanakkum Unakkum

1.Suththi Suththi Theadivarum
Parisutharn Anbu
Thaavi Thaavi Anaikka Vantha
Thaayai pola Anbu-2
Munthi Munthi Oodivarum
Munnavar Yesuvin Anbu-2
Mulankalil Nintraal Udu
Mudivillatha Anbu -2- Unakkum

  1. Uththiravathmillathathu Illathath
    Ulagam Kaattum Anbu
    Uththiramullathu Intha
    Unmai Devan Anbu-2
    Sagala Paavangal Neekki Ratchikkum
    Ratchakar Yesuvin Anbu-2
    Sagala Vaalvu Kodukkum Anbu
    Saanthamulla Anbu -2- Unakkum

3.Konja Kaalaththil Mudinthuvidum
Kanavan Manaivi Anbu
Kaalam Muluvathum Kaakkum Engal
Karthar Yesuvin Anbu-2
Alli Anaikkum Engal Anbar
Yesuvin Anbu-2
Alavida Mudiyathathu
Aandavar Yesuvin Anbu -2- Unakkum

யூத ஜெப ஆலயம்,BCA prayer house Arakkonam
பாடல், இராகம். பாடியது. திருமதி கிரேஸ் இம்மானுவேல் மற்றும் இம்மானுவேல் (Blinds) உனக்கும் எனக்கும் song lyrics, Unakkum Enakkum Song Lyrics.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo