Unakethirai Aayuthangal – உனக்கெதிராய் ஆயுதங்கள்

Deal Score0
Deal Score0

Unakethirai Aayuthangal – உனக்கெதிராய் ஆயுதங்கள்

உனக்கெதிராய் ஆயுதங்கள்
ஆயிரங்கள் எழும்பினாலும்(2)
வாய்க்காதேப் போகச் செய்வார்
அக்கினியால் அழியச் செய்வார்(2)- அவர்

    இயேசு(3)- இரட்சகர்
    இயேசு(3)- நல்லவர்
    இயேசு(3)- வல்லவர் இயேசு
    அல்லேலுயா அல்லேலூயா பாடி
     நன்றி சொல்லி சொல்லி போற்றி
    கர்த்தரைத் துதித்து துதித்து மகிழ்வேன் 
     மகிழ்வேனே 
  1. பெலனானார் துணையானார்
    அரணானக் கோட்டையானார்(2)
    சகாயர் ஆனாரே
    ஆபத்துக் காலத்திலே(2)- அவர்
  2. தோளினிலே மார்பினிலே
    சாய்ந்திட்டால் ஆறுதலே(2)
    ஜீவனைத் தருகின்றாரே
    பரிசுத்த ஆவியாலே(2)- அவர்
  3. உன்னதராய் உயர்ந்தவராய்
    உலகத்தை ஆழ்பவராய்(2)
    மீண்டும் வருவாரே
    நம்மை சேர்த்திடவே
    (பரலோகம் சேர்த்திடவே)-அவர்

Unakethirai Aayuthangal song lyrics in English

Unakethirai Aayuthangal
Aayirangal elumbinaalum-2
Vaaikathae poga seivaar
Akkiniyaal Aliya seivaar-2 – Avar

Yesu(3) Ratchakar
Yesu(3) Nallavar
Yesu(3) vallavar yesu
Alleluya Alleluya paadi
Nandri solli solli pottri
Kartharai thuthithu thuthithu magilvean Magilvean

1.Belananaar Thunaiyaanaar
Aranaana koattaiyaanaar-2
Sahayar Aanaarae
Aabathu kalathilae (2) – Avar

2.Thozhinilae maarbibilae
Saainthittaal Aaruthalae-2
Jeevanai tharukintrarae
Parisutha aaviyalae(2) – Avar

3.Unnatharaai uyarthavaraai
ulagaththai albavaraai-2
Meendum varuvaarae
Nammai searthidavae
Paralogam searthidavae (2) – Avar

Related words: Unakethiraai Aayuthangal, Unaku ethiraai aayuthangal

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo