Ummaiyandri Indha Ulagathil Song lyrics – உம்மையன்றி இந்த உலகத்தில்

Deal Score0
Deal Score0

Ummaiyandri Indha Ulagathil Song lyrics – உம்மையன்றி இந்த உலகத்தில்

உம்மையன்றி இந்த உலகத்தில்
எங்கு நான் போவேன்
எந்தன் வாழ்வில் எல்லாம் நீர்தானே
எனக்காக யாவையும் செய்பவர் நீர் இருக்க
எந்தன் வாழ்வில் எல்லாம் நீர்தானே

நல்லவரே வல்லவரே அடைக்கலமே ஆதரவே
உயர்ந்தவரே சிறந்தவரே உன்னதரே இயேசு நாதா

காடு மேடு தாண்டி நான் நடந்த போது
உம் கரம் பிடித்து என்னை நடத்தி சென்றீரே
வழிகளில் இருள்களால் என்னை சூழ்ந்த போது
வெளிச்சமாய் நீர் வந்து என் பாதை காட்டினீர்
நீர் வந்ததாலே எந்தன் வாழ்வில் எல்லாம்
கிடைத்ததை உணர்ந்து உம்மை துதிக்கிறேன்

நல்லவரே வல்லவரே அடைக்கலமே ஆதரவே
உயர்ந்தவரே சிறந்தவரே! உன்னதரே இயேசு நாதா

தனிமையில் கிடந்தேனே
வெறும் கையாய் நடந்தேனே
இரு பரிவாரங்களால் ஆசீர்வதித்தீரே
அநேக ஜாதிகள் தகப்பனாய் என்னையும்
உயர்த்தி வைத்தீரே உம்மை துதிக்கிறேன்

நல்லவரே வல்லவரே அடைக்கலமே ஆதரவே
உயர்ந்தவரே சிறந்தவரே! உன்னதரே இயேசு நாதா

Ummaiyandri Indha Ulagathil Song lyrics in English

Ummaiyandri Indha Ulagathil
Engu Naan Povean
Enthan Vaalvilae Ellaam Neerthanae
Enakkaga Yaavaiyum Seibavar Neer Irukka
Enthan Vaalvil Ellaam Neerthanae

Nallavarae Vallavarae Adaikkalamlae Aatharavae
Uyarthavarae Siranthavarae Unnatharae Yesu Natha

Kaadu meadu Thaandi Naan Nadantha pothu
Um karam pidithu Ennai nadathi sentreerae
Vazhikalail Irulkalaai Ennai soolntha pothu
Velichamaai neer Vanthu En Paathai Kaattineer
Neer vanthathalae Enthan Vaalvil Ellaam
Kidaithathai Unarnthu Ummai thuthikkirean

Nallavarae Vallavarae Adaikkalamlae Aatharavae
Uyarthavarae Siranthavarae Unnatharae Yesu Natha

Thanimaiyil Kidantheanae
Verum Kaiyaai Nadantheanae
Iru parivaarangalaal Aaseervathitheerae
Anega jaathigal thagappanaai ennaiyum
Uyarthi vaitheerae ummai thuthikkirean

Nallavarae Vallavarae Adaikkalamlae Aatharavae
Uyarthavarae Siranthavarae Unnatharae Yesu Natha

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo