உம்மையே நம்பியுள்ளேன் – Ummaiyae Nambiyullen

Deal Score0
Deal Score0

உம்மையே நம்பியுள்ளேன் – Ummaiyae Nambiyullen Tamil Christian song lyrics, written, Tune Composed & Sung by Blessed Prince P.

Lyrics in Tamil :

உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
உண்மையாய் பற்றிக்கொண்டேன்
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
உறுதியாய் பற்றிக்கொண்டேன்

  உம்மை விட்டு நான் எங்கே போவேன்
 உம்மை அல்லாமல் யாரை நம்புவேன்
 உம்மை விட்டு நான் எங்கே போவேன்
 உம்மை அல்லாமல் யாரை நம்புவேன்

உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
உண்மையாய் பற்றிக்கொண்டேன்
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
உறுதியாய் பற்றிக்கொண்டேன்
உம்மை விட்டு நான் எங்கே போவேன்
உம்மை அல்லாமல் யாரை நம்புவேன்

தூரம் போனாலும் வெறுத்து தள்ளாமல்
தேடி வந்த ந்தவர் நீரல்லவோ
தூரம் போனாலும் வெறுத்து தள்ளாமல்
சேர்த்து அணைத்தவர் நீரல்லவோ

 உம்மை விட்டு நான் எங்கே போவேன்
 உமக்கு மறைவாய்   எங்கே செல்வேன்
 உம்மை விட்டு நான் எங்கே போவேன்
 உமக்கு மறைவாய்   எங்கே செல்வேன்

உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
உண்மையாய் பற்றிக்கொண்டேன்
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
உறுதியாய் பற்றிக்கொண்டேன்

பலவீனன் ஆனாலும் பலவான் என்றழைத்து
தூக்கி விட்டவர் நீரல்லவோ
குறைவுகள் இருந்தாலும் நிறைவாய் நீர் வந்து
நிரப்பி மகிழ்பவர் நீரல்லவோ

உம்மை விட்டு நான் எங்கே போவேன்
உம்மையல்லாமல் யாரை நம்புவேன்

உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
உண்மையாய் பற்றிக்கொண்டேன்
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
உறுதியாய் பற்றிக்கொண்டேன்

  உம்மை விட்டு நான் எங்கே போவேன்
 உம்மை அல்லாமல் யாரை நம்புவேன்
 உம்மை விட்டு நான் எங்கே போவேன்
 உம்மை அல்லாமல் யாரை நம்புவேன்

Ummaiyae Nambiyullen son lyrics in Tanglish (English)

Ummaiyae nambiyullen
unamiyaai patrikonden
Ummaiyae nambiyullen
Urudiyaai patrikonden

  Ummai vittu naan enge povean?
  Ummai allaamal yaarai nambuven 
  Ummai vittu naan enge povean?
  Ummai allaamal yaarai nambuven 

Ummaiyae nambiyullen
unamiyaai patrikonden
Ummaiyae nambiyullen
Urudiyaai patrikonden

 Ummai vittu naan enge povean?
 Ummai allaamal yaarai nambuven 
 Ummai vittu naan enge povean?
 Ummai allaamal yaarai nambuven

Thooram Ponaalum veruthu thallamal
thud vanthavar neerallavo
thorium ponaalum veruthu thallamal
Serthu anaithavar neerallavo

  ummai vittu naan enge povean?
  Ummai allaamal yaarai nambuven?
  ummai vittu naan enge povean? 
  umakku maraivaai enge selven?

Belaveenan aanaalum belavaan entazhaithu
thooki vittavar neer allavo
kuraivugal irunthaalum niraivaai neer vanthu
Nirappi magipavar neer allavo

  ummai vittu naan enge povean?
  Ummai allaamal yaarai nambuven?
  ummai vittu naan enge povean?
  Ummai allaamal yaarai nambuven?

Ummaiyae nambiyullen
unamiyaai patrikonden
Ummaiyae nambiyullen
Urudiyaai patrikonden

  ummai vittu naan enge povean?
  Ummai allaamal yaarai nambuven 
  Ummai vittu naan enge povean?
  Ummai allaamal yaarai nambuven


உம்மையே நம்பியுள்ளேன் song lyrics, Ummaiyae Nambiyullen song lyrics. Music Arranged and Produced : Rev. Vijay Aaron
godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo