Ummai Paadamal Irukey Mudiyuma song lyrics – உம்மை பாடாமல் இருக்க முடியுமா

Deal Score0
Deal Score0

Ummai Paadamal Irukey Mudiyuma song lyrics – உம்மை பாடாமல் இருக்க முடியுமா

உம்மை பாடாமல் இருக்க முடியுமா
உமை மறந்தால் நான் வாழ முடியுமா -2
இது என்னால் முடியுமா? இது என்னால் முடியுமா?
இது என்னால் முடியுமா ?
இது என்னால் முடியுமா ? அ அ அ

ஏழு ஸ்வரங்களும் தெரியாமல் பாடினேன் ஏதோ ராகத்தில் நான் பாடினேன் -2 ஏழையின் என்றாகும் ஏற்றுக் கொண்டீரே
என்ற நம்பிக்கையில் நான் பாடினேன் -2 நான் பாடினேன்

கருத்தாய் பாட கவிஞனும் இல்லையே
ராகமாய் பாட பாடகனா இல்லையே -2
ஏதோ ராகத்தில் நான் பாடினேன் இயேசுவே உம்மை உயர்த்தி பாடினேன் -2
உயர்த்தி பாடினேன்

அற்புதங்களை நினைத்து பாடினேன்
அதிசயங்களை பிரமித்து பாடினேன் -2 கஷ்டங்களை கருத்தாய் பாடினேன் கண்ணீரை எழுத்தால் பாடினேன் -2 எழுத்தால் பாடினேன்

Ummai Paadamal Irukey Mudiyuma tamil Christian song lyrics in english

Ummai Paadamal Irukey Mudiyuma
Ummai Marandhal Naan Vaazaha Mudiyuma -2
Idhu Enaal Mudiyuma -4 Aaaaa

Yezhu Swramgal Teriyamal Paadinene
Yedho Raagathiley Naan Paadinene -2
Yezhain En Raagam Yetru Kondure
Endra Nambikail Naan Paadinen -2
Naan Paadinen

Karuthaai Paada Kavinyanum Illaye
Raagamaai Paada Paadaganaai Illaye -2
Yedho Raagathiley Naanum Paadineyn
Yesuve Ummai Utarthi Paadinen
Yedho Raagathil Naanum Paadineyn
Yesuve Ummai Utarthi Paaduven
Utarthi Paaduven

Arpudhamgali Ninaithu Paadinen
Adhisayamgalai Bramithu Paadinen -2
Kastamgalai Karuthaai Paadinen
Ezhuthaal Paadinen Paadinen -2
Ezhuthaal Paadinen

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo