Ummai Nesikkumpothellam – உம்மை நேசிக்கும்

Deal Score0
Deal Score0

Ummai Nesikkumpothellam – உம்மை நேசிக்கும்

உம்மை நேசிக்கும் போதெல்லாம்
நான் என்னையே மறக்கின்றேன்
உம் அன்பை நினைக்கிறேன் – நான் என்னையே தருகிறேன்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா (4)

1.நேசத்தின் மிகுதியால் – என்
நெஞ்சமெல்லாம் பொங்குதய்யா
நித்தமும் நான் பாடிடுவேன்
என் நேசருக்காய் (இயேசுவுக்காய்) வாழ்ந்திடுவேன்

வாழ்க ராஜா இயேசு ராஜா (4)

2.வேதத்தின் வெளிச்சமே – தேவ
நேசத்தின் உச்சிதமே
வாக்குத்தத்தம் தந்தவரே
நிறைவேற்றியே முடிப்பவரே

நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா (4)

3.உலகத்தின் இன்பங்களை – நான்
உதறி தள்ளி விட்டேன்
நேசக்கரம் நீட்டி என்னை -உம்
பாசத்தோடு அனைத்தீரே

அல்லேலூயா ஆல்லேலூயா (4)

உம்மை நேசிக்கும் போதெல்லாம்

இயேசு ராஜா வாரும் ராஜா
மணவாளா மாரநாதா (2)

Ummai Nesikkumpothellam Song Lyrics In English

Ummai Nesikkumpothellam
Naan Ennaiyae Marakkintrean
Um Anbai Ninaikkirean – Naan Ennaiyae Tharukirean

Alleluya Alleluya -4

1.Nesaththin Miguthiyaal En
Nenjamellaam Ponguthaiya
Niththamum Naan Paadiduvean
En Nesarukkaai ( Yesvukkaai) Vaalnthiduvean

Vaalka Raja Yesu Raja -4

2.Vedhaththin Velichamae Deva
Nesaththin Uttchithamae
Vaakkuthaththam Thanthavarae
Niraivettriyae Mudippavarae

Nantri Raja Yesu Raja -4

3.Ulagaththin Inbangalai Naan
Uthari Thalli Vittean
Nesakaram Neetti Ennai Um
paasathodu Anaitheerae

Alleluya Alleluya -4

Ummai Nesikkumpothellam
Naan Ennaiyae Marakkintrean
Um Anbai Ninaikkirean – Naan Ennaiyae Tharukirean

Yesu Raja Vaarum Raja
Manavaala Maaranatha -2

Ummai Nesikkum Pothu following Tamil Christian Song by Pastor. John V Sugumaran JVS Global Ministries, Karaikudi.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo