Ummai Neasikkirean Yesuvae song lyrics – உம்மை நேசிக்கிறேன் இயேசுவே

Deal Score0
Deal Score0

Ummai Neasikkirean Yesuvae song lyrics – உம்மை நேசிக்கிறேன் இயேசுவே

உம்மை நேசிக்கிறேன் இயேசுவே
என் இரட்சகா என் தேவா-உம்மை
ஆராதிப்பேன் போற்றுவேன் தேவா (3)
நீரே என்றும் என் வாழ்வினில் தேவன் -2

  1. பெலவீனம் வியாதி எனைச் சூழும் போது
    பரிகாரி நீர் போதுமே பரிசுத்தர் நீரே
    பாரில் வந்ததால் பாவங்கள் பறந்தோடுதே
    பரலோகில் நான் சேர வழியானீரே என் இரட்சகா என் தேவா -2
  2. நிழல் தேடி அலைந்தேன் நிழலானீர்
    தேவா நிதம் உம்மை நான் பாடுவேன்
    நிலையில்லா வாழ்வில் நீர்தானே
    என்னை நினைவில் கொள்ளும் நாதனே
    நீரன்றி யாருண்டு நான் பாடி மகிழ -2 என் இரட்சகா என் தேவா -2

Ummai Neasikkirean Yesuvae song lyrics in english

Ummai Neasikkirean Yesuvae
En Ratchaka En Deva Ummai
Aarathippean Pottruvean Deva(3)
Neerae Entrum En Vaalvinil Devan -2

1.Belaveenam Viyathi Enai soozhum pothu
Parikaari Neer Pothumae Parisuthar Neerae
Paaril Vanthathaal Pavangal Paranthoduthae
Paralogil naan seara vazhiyaneerae En Ratchaka En Deva -2

2.Nizhal theadi alainthean nizhalaneer
Deva Nitham Ummai Naan Paaduvean
Nilaiyilla vaalvil neerthanae
Ennai ninaivil kollum naathanae
Neerintri Yaarundu Naan Paadi Magila -2 En Ratchaka En Deva -2

pas.ரவி ராபர்ட் (சென்னை)
R-16 Beat T-100 Em 4/4

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo