உம்மை மறந்தோம் பாவங்கள் – Ummai Marandhom Paavanagal

Deal Score+1
Deal Score+1

உம்மை மறந்தோம் பாவங்கள் – Ummai Marandhom Paavanagal

உம்மை மறந்தோம் பாவங்கள் செய்தோம்
தோரோகியாய் வாழ்ந்தோமையா (2)
நிர்பந்தமான மனிதர்கள் நங்கள்
மனமிறங்குமையா (2)

தேவனே என் தேவனே மனமிறங்குமய்யா
தேவனே என் ஜீவனே மனமிறங்குமையா
நிர்பந்தமான மனிதர்கள் நங்கள்
மனமிறங்குமையா (2)

1. எல்லாம் இழந்தும் கைவிடப்பட்டும்
அமிழ்ந்து போகிறோமே
ஒன்றுமில்லை என்னில் ஒன்றுமில்லை
கிருபையால் தங்கிடுமே

2. இந்த ஸ்தலத்திலே செய்யப்படும்
ஜெபத்தை கேட்டருளும்
என் கூக்குரலின் சத்தத்திற்கு
உம் செவிகளை திறந்தருளும்

3. உம் நாமமுடைய உமது ஜனங்கள்
எங்களை தாழ்த்துகிறோம்
கண்ணீரினால் உம் பாதத்தை
கழுவி துடைக்கிறோம்

4. தேசம் எங்கும் உமது ஜனங்கள்
புலம்பி தவிக்கிறார்கள்
மனமிறங்கும் மனமிறங்கும்
ஒரு விசை மனமிறங்கும்

Ummai Marandhom Paavanagal song lyrics in english

Ummai Marandhom Paavanagal Seydhom
Throwgiyai Vazhndhomaiah (2)
Nirbandhamana Manidhargal Nangal
Manamirangumaiah (2)

Devanay En Devanay Manamirangumaiah
Devanay En Jeevanay Manamirangumaiah
Nirbandhamana Manidhargal Nangal
Manamirangumaiah (2)

1. Ellam Izhandhum Kaividapattum
Amizhndhu Pogiromay
Ondrumillai Ennil Ondrumillai
Kirubaiyal Thangidumay

2. Indh Sthalathilay Seyyapadum
Jabathai Kettarulum
En Kookkuralin Sathathathirkku
Um Sevigalai Thirandharulm

3. Um Namamudaya Umadhu Janangal
Engalai Thazhthugirom
Kanneerinal Um Padhathai
Kazhuvi Thudaikkirom

4. Dhesam Engum Umadhu Janangal
Pulambi Thavikkirargal
Manamirangum Manamirangum
Oru Visai Manamirangum

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo