உம்மை கண்டதால் – Ummai kandadhaal en vaalvinilae

Deal Score+1
Deal Score+1

உம்மை கண்டதால் – Ummai kandadhaal en vaalvinilae

Verse 1:
உம்மை கண்டதால் என் வாழ்வினிலே
வெளிச்சம் உண்டானதே
பழையவைகள் மறைந்ததே
எல்லாம் புதியவை ஆனதே

உம்மை கண்டதால் என் வாழ்வினிலே
வெளிச்சம் உண்டானதே
பழையவைகள் மறைந்ததே
எல்லாம் புதியவை ஆனதே

இவ்வுலகின் அன்பு மாயை
மெய் உம் அன்பொன்றே
தொலைந்து போன என்ன மீட்க
இறங்கின தெய்வமே

Pre Chorus:
வழியும் சத்தியமும் ஜீவன் நீர்தானே
மரித்தாலும் பிழைத்துக்கொள்வேன்
உயிர்த்தெழுதலும் நீர்தானே

Chorus:
இயேசுவே என் உயிரே
இயேசுவே என் உயிரே
என் உயிரோடு கலந்தவரே
என் அருகிலே இருப்பவரே
என் உயிரோடு கலந்தவரே
என் அருகிலே இருப்பவரே

Verse 2:
என் எஜமானனே என் இதயத்தின்
ராஜா நீர்தானையா
உமக்குள்ளே நான் என்னைத் தொலைத்தேன்
என் அடையாளம் நீர்தானையா

என் எஜமானனே என் இதயத்தின்
ராஜா நீர்தானையா
உமக்குள்ளே நான் என்னைத் தொலைத்தேன்
என் அடையாளம் நீர்தானையா

எவ்வளவு தூரம் இருந்தாலும்
என்னை பின்பற்றி வரும் அன்பே
எத்தனை முறை இடறினாலும்
என்னை அணைக்கும் தந்தையே

Pre Chorus:
என்னை மீட்டெடுத்த என் ரட்சகரே
நான் உமக்கே சொந்தமானேன்
வாழ்நாளெல்லாம் இயேசுவே
உம் பாதத்திலே கிடப்பேன்

Chorus:
இயேசுவே என் உயிரே
இயேசுவே என் உயிரே
என் உயிரோடு கலந்தவரே
என் அருகிலே இருப்பவரே
என் உயிரோடு கலந்தவரே
என் அருகிலே இருப்பவரே

Bridge:
விடுதலை நீர்தானே
கட்டுகள் அவிழ்த்தீரே
இனி நான் அடிமை அல்ல
மேகங்களின் நடுவில்
வரப் போகும் தேவன்
உமக்காக காத்திருப்பேன்

விடுதலை நீர்தானே
கட்டுகள் அவிழ்த்தீரே
இனி நான் அடிமை அல்ல
மேகங்களின் நடுவில்
வரப் போகும் தேவன்
உமக்காக காத்திருப்பேன்

Chorus:
இயேசுவே என் உயிரே
இயேசுவே என் உயிரே
என் உயிரோடு கலந்தவரே
என் அருகிலே இருப்பவரே
என் உயிரோடு கலந்தவரே
என் அருகிலே இருப்பவரே

Ummai kandadhaal en vaalvinilae song lyrics in English

1.Ummai kandadhaal en vaalvinilae
Velicham undanathae
Pazhayavaigal marainthathae
Ellaam Puthiyavai Aanathae -2

Evvulagin Anbu maayai
Mei Um Anbontrae
Tholanthu Pona ennai meetja
irangina deivamae

Vazhiyum Sathiyamum Jeevan Neerthanae
Marithalum Pilaithukolvean
uyirtheluthalum Neerthanae

Yesuvae En Uyirae
Yesuvae en uyirae
En Uyiridu Kalanthavarae
En Arugilae Irupavarae -2

2.En Ejamananae En Idhayaththin
Raaja neerthanaiya
Umakkullae Naan Ennai Tholaithean
En Adaiyalam neerthanaiya

Evvalauv thooram irunthalum
Ennai Pinpattri varum Anbae
Ethanai murai idarinalum
Ennai anaikkum thanthaiyae

Ennai meettedutha en Ratchakarae
Ennai pinpattri varum anbae
eththani murai idarinalum
ennai anaikkum thanthaiyae

Yesuvae En Uyirae
Yesuvae en uyirae
En Uyiridu Kalanthavarae
En Arugilae Irupavarae -2

Viduthalai neerthanae
kattugal avilththeerae
ini naan adimai alla
meagangalin naduvil
varapogum devan
umakkaga kaathiruppean

Yesuvae En Uyirae
Yesuvae en uyirae
En Uyiridu Kalanthavarae
En Arugilae Irupavarae -2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo