உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு?
உம்மைத்தவிர விருப்பம் எதுண்டு?
ஆசையெல்லாம் நீர்தானைய்யா
தேவையெல்லாம் நீர்தானைய்யா
இரட்சகரே இயேசுநாதா
தேவையெல்லாம் நீர்தானைய்யா
இதயக்கன்மலை நீர்தானைய்யா
உரிய பங்கும் நீர்தானைய்யா
எப்போதும் உம்மோடு இருக்கின்றேன்
வலக்கரம் பிடித்து தாங்குகிறீர் -ஆசை
உம்மோடு வாழ்வதே என் பாக்கியம்
நீரே எனது உயிர்த் துடிப்பு
உமது விருப்பம்போல் நடத்துகிறீர்
முடிவிலே மகிமையில் ஏற்றுக்கொள்வீர் -ஆசை
உலகில் வாழும் நாட்களெல்லாம்
உமது செயல்கள் சொல்லி மகிழ்வேன்
உம்மைத்தான் அடைக்கலமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
உம்மையே நம்பி வாழ்ந்துருப்பேன் -ஆசை
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Ummai Thavire Viruppum Yeathe Unde
Aasaiellam Neer Thaan Aiya
Thevaiellam Neer Thaan Aiya
Ratchagare Yesu Naatha
Thevaiellam Neer Thaane
Yithaiya Kanmalai Neer Thaan Aiya
Oriya Panggum Neer Thaan Aiya
Yeppothum Ummode Irrukindrain
Valle Karam Pidithe Thanggugireer
Ummode Vaalvathe En Bahkiyam
Neere Enathe Uyir Thudippe
Ummode Viruppum Nadathugireer
Mudivile Maghimaiyil Yeatrekolveer
Ullagil Vazhum Natkalellam
Ummathe Seyalgal Solli Maghilven
Ummaithaan Adaikallamai Kondulle
Ummaiya Nambi Vaalthiruppen