Umathu Adiyaanuku – உமது அடியானுக்கு

Deal Score0
Deal Score0

Umathu Adiyaanuku – உமது அடியானுக்கு

உமது அடியானுக்கு நீர் பாராட்டின
உம் கிருபைக்காக நன்றி – 2
நன்றி உமக்கு நன்றி
நன்றி..

1.இது வரையில் என்னை நடத்திவந்தீர்
இனிமேலும் என்னை நடத்திடுவீர்-2
சின்னவன் ஆயிரம் சிறியவன்
பலத்த ஜாதியும் ஆவான் என்றீர்-2 உமது

2.உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்து உள்ளீர்
ஒருபோதும் என்னை மறப்பதில்லை-2
சின்னவன் ஆயிரம் சிறியவன்
பலத்த ஜாதியும் ஆவான் என்றீர்-2 உமது

3.நெருக்கப்பட்டேன் நான் ஒடுக்கப்பட்டேன்
உருக்கமான என்னை தேடி வந்தீர்-2
சின்னவன் ஆயிரம் சிறியவன்
பலத்த ஜாதியும் ஆவான் என்றீர்-2 உமது

Umathu Adiyaanuku song lyrics in English

Umathu Adiyaanuku Neer Parattina
Um Kirubaikaga Nantri -2
Nantri Umakku Nantri
Nantri…

1.Ithu Varaiyil Ennai nadathivantheer
Inimelum Ennai Nadathiduveer
Sinnavan Aayiram Siriyavann Balaththa
Jaathium Aavaan Entreer – Nantri

2.Ullankaiyil Ennai Varainthu ulleer
Orupothum Ennai Marapathillai
Sinnavan Aayiram Siriyavann Balaththa
Jaathium Aavaan Entreer – Nantri

3.Nerukkapattean naan Odukkapattean
Urukkamaai Ennai theadi vantheer
Sinnavan Aayiram Siriyavann Balaththa
Jaathium Aavaan Entreer – Nantri

Umathu Adiyaanuku is Tamil Christian song which explains that You have praised your servant. Lyrics and Sung : D. Kennedy Prema

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo