உமது முகத்தை – Umadhu Mugathai
உமது முகத்தை – Umadhu Mugathai Tamil Christian Song Lyrics, Tune & Music by Jerish Sam David, Vocals by Sheeba Rose.
Tamil Lyrics
[Intro]
[Chorus 1]
உமது முகத்தை பார்க்கணும்
உமது குரலை கேட்கணும்
உமது மார்பில் சாயணும்
உமது அன்பை ருசிக்கணும்
[Interlude]
[Verse 1]
இருளான பாதையில் வெளிச்சம் தந்தீர்
கஷ்டத்தின் பாதையில் நடத்தினீர்
என்னை கண்மணி போல் காத்தீர்
நன்றி நன்றி அப்பா
[Chorus 2]
உமது முகத்தை பார்க்கிறேன்
உமது அன்பை ருசிக்கிறேன்
உமது முகத்தை பார்க்கிறேன்
உமது அன்பை ருசிக்கிறேன்
[Interlude]
[Verse 2]
தனிமையில் உம் சத்தம் கேட்கிறேன்
சோர்வில் உம் குரல் கேட்கிறேன்
ஆறுதல் அடைந்தேன் உம் வார்த்தையால்
நன்றி நன்றி அப்பா
[Chorus 3]
உமது குரலை கேட்கிறேன்
உமது அன்பை ருசிக்கிறேன்
உமது குரலை கேட்கிறேன்
உமது அன்பை ருசிக்கிறேன்
[Interlude]
[Verse 3]
இடுக்கண்களில் என்னை தாங்கினீர்
கிருபையால் என்னை சூழ்ந்தீரே
தளர்ந்த வேளையில் தூக்கினீர்
நன்றி நன்றி அப்பா
[Chorus 4]
உமது மார்பில் சாய்கிறேன்
உமது அன்பை ருசிக்கிறேன்
உமது மார்பில் சாய்கிறேன்
உமது அன்பை ருசிக்கிறேன்
[Chorus 5]
உமது முகத்தை பார்க்கிறேன்
உமது குரலை கேட்கிறேன்
உமது மார்பில் சாய்கிறேன்
உமது அன்பை ருசிக்கிறேன்
[Outro]
Umadhu Mugathai Song Lyrics in Tanglish (English)
[Intro]
[Chorus 1]
Umadhu Mugathai Paarkanum
Umadhu Kuralai Keytkanum
Umadhu Maarbil Saayanum
Umadhu Anbil Rusikanum – Umathu Mugathai
[Interlude]
[Verse 1]
Irulaana paadhayil velicham thandheer
Kashtathin Paadhayil Nadathineer
Ennai Kanmani Pol kaatheer
Nandri nandri Appa
[Chorus 2]
Umadhu Mugathai Paarkirayn
Umadhu Anbai Rusikirayn
Umadhu Mugathai Paarkirayn
Umadhu Anbai Rusikirayn
[Interlude]
[Verse 2]
Thanimayil Um Satham Keytkirayn
Sorvil Um Kural Keytkirayn
Aarudhal Adaindhayn Um Vaarthaiyaal
Nandri nandri Appa
[Chorus 3]
Umadhu Kurali Keytikran
Umadhu Anbai Rusikirayn
Umadhu Kurali Keytikran
Umadhu Anbai Rusikirayn
[Interlude]
[Verse 3]
Idukkangalil ennai thaangineer
Kirubayaal ennai soolndheeray
Thazharndha vaylayil thookineer
Nandri nandri Appa
[Chorus 4]
Umadhu Maarbil Saaygirayn
Umadhu Anbai Rusikirayn
Umadhu Maarbil Saaygirayn
Umadhu Anbai Rusikirayn
[Chorus 5]
Umadhu mugathai paarkirayn
Umadhu kuralai keytkirayn
Umadhu maarbil saaygirayn
Umadhu Anbai Rusikirayn
[Outro]
உமது முகத்தை song lyrics, Umadhu Mugathai Paarkanum song lyrics,