உம் பீடத்தை சுற்றி சுற்றி – Um peedathai sutri sutri

Deal Score+1
Deal Score+1

உம் பீடத்தை சுற்றி சுற்றி – Um peedathai sutri sutri

உம் பீடத்தை சுற்றி சுற்றி வந்தோம்
நாம் பாக்கியவான்கள்
உம் பீடத்தை சுற்றி சுற்றி வந்தோம்
நாம் பாக்கியவான்கள்

என் எல்லையைப் பெரிதாக்கினீர்
உம் மகிமையைக் காணச் செய்தீர்

என் எல்லையைப் பெரிதாக்கினீர்
உம் மகிமையைக் காணச் செய்தீர்

உம் பீடத்தை சுற்றி சுற்றி வந்தோம்
நாம் பாக்கியவான்கள்

தள்ளினோர் மத்தியில்
எதிர்த்தவர் கண்முன்னே
கைதூக்கி எடுத்தீரையா

யார் என்ன சொன்னாலும்
எதிராக நின்னாலும்
அபிஷேகம் செய்தீரையா

தள்ளினோர் மத்தியில்
எதிர்த்தவர் கண்முன்னே
கைதூக்கி எடுத்தீரையா

யார் என்ன சொன்னாலும்
எதிராக நின்னாலும்
அபிஷேகம் செய்தீரையா

(உம்மையே ஆராதிப்போம்
உம்மையே ஆராதிப்போம்
உம்மையே ஆராதிப்போம் உம்மையே ஆராதிப்போம்)

நான் உம்மை தேடாமல் ஓடின போதெல்லாம் என்னை தேடி வந்தீரையா
ஒருபோதும் நீர் என்னை வெறுக்காமல் மறக்காமல் உம் ஜுவன் தந்தீரையா

(உம்மையே ஆராதிப்போம்
உம்மையே ஆராதிப்போம்
உம்மையே ஆராதிப்போம்
உம்மையே ஆராதிப்போம்)

Um peedathai sutri sutri song lyrics in english

Um peedathai sutri sutri vandhom naam bakiyavangal (2)
En yellaiyei peridhakinir um magimayai kana seitheer
En yellaiyei peridhakinir um magimayai kana seitheer
Um peedathai sutri sutri vandhom naam bakiyavangal

Thallinor mathiyil yethirthavar kan munnea kai thooki yeduthirayaa
Yar yenna sonnalum yethiraga ninnalum abishegam seitheeraya-(2)

Ummaiyea aaradhipom (4)
Um peedathai sutri sutri vandhom naam bakiyavangal

Naan ummai thedamal odina podhellam yennai thedi vandheeraya
Orupodhum neer yennai verukamal marakamal um jeevan thantheeraya (2)

Ummaiyae aaradhipom (4)
Um peedathai sutri sutri vandhom naam bakiyavangal

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo