Um Kirubai thaan ennai kandadhu Song lyrics – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
உம் கிருபை தான் என்னைக் காத்தது
உம் கிருபை தான் என்னை நடத்தியது கிருபையே
கிருபை-கிருபை-3 கிருபையே
கஷ்டங்கள் என்னை நெருங்கினாலும்
கவலையால் நான் கலங்கினாலும்
துன்பங்கள் என்னை துவட்டினாலும்
காத்தது உம் கிருபையே
மேலான கிருபை
மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே -2
வியாதியில் நான் வாடினாலும்
வறுமையால் நான் வருந்தினாலும்
மரணம் என்னை நெறுங்கினாலும்
காத்தது உம் கிருபையே
மேலான கிருபை
மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே -2
சாத்தான் என்னை துரத்தினாலும்
பாவம் என்னை நெருங்கினாலும்
உலகம் என்னை மயக்கினாலும்
மீட்டது உங்க கிருபையே
மேலான கிருபை
மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே -2
Um Kirubai thaan ennai kandadhu
Um kirubai thaan ennai kathadhu
Um kirubai thaan ennai nadathiyadhu kirubaiyae
Kirubai-Kirubai-3 kirubaiyae
Kastangal ennai nerukkinalum
kavalaiyaal naan kalanginaalum
thunbangal ennai thuvatinaalum
kathadhu um kirubaiyae
Melana kirubai
Maraadha kirubai
Vilagaadha kirubai kirubaiyae
Viyadhiyal naan vaadinalum
Varumaiyaal naan varundhinaalum
maranam ennai nerunginaalum
kathathu um kirubaiyae
Melana kirubai
Maraadha kirubai
Vilagaadha kirubai kirubaiyae
Saathan ennai thurathinaalum
paavam ennai nerunginaalum
ullagam ennai mayakinaalum
meetadhu um kirubaiyae
Melana kirubai
Maraadha kirubai
Vilagaadha kirubai kirubaiyae