உம் கண்கள் கண்டதே – Um Kangal kandathae

Deal Score+1
Deal Score+1

உம் கண்கள் கண்டதே – Um Kangal kandathae

உம் கண்கள் கண்டதே
கருவறையில் சுமந்ததே
அவயங்கள் தோன்றும் முன்னே அறிந்தவரே
யாரும் பார்த்தும் பார்க்கம போகும்
முன்பே என்னைப் கண்டவரே
மனிதர்கள் பார்த்தும் பார்க்கம போகும்
முன்பே என்னை அறிந்தவரே

1). ஆயிரம் பேர் என்னை குற்றப் படுத்தினாலும்
ஆயிரம் நாவுகள் கண்ணீர் சிந்த வைத்தாலும்
உண்மை உள்ளவனென்று ஊழியம் தந்தவரே

2).மனிதர்கள் என்னை வெறுக்கின்றபோதும்
மனமடிவாக்கி சிரிக்கின்ற போதும்
தகப்பனைப்போல் என்னை சுமப்பவர் நீரே
கிருபையினாலே உயர்திடுவீரே

Um Kangal kandathae song lyrics in english

Um Kangal kandathae
karuvaraiyil sumanthathae
avayangal thontrum munnae arinthavare
yaarum paarthum paarkkama pogum
munbae ennai kandavarae
manithargal paarthum paarkama pogum
munbae ennai arinthavarae

1.Aayiram pear ennai kuttra paduthinalum
aayiram naavugal kanneer sintha vaithalum
unmai ullavanentru oozhiyam thanthavrae

2.manithargal ennai verukkintrapothum
manamadivakki sirkintra pothum
thagappanaipoal ennai sumappavar neerae
kirubaiyinalae uyarhtiduveerae

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo