Ulagin Oliyae Vaalka Uyirpikkum devanae song lyrics – உலகின் ஒளியே வாழ்க
Ulagin Oliyae Vaalka Uyirpikkum devanae song lyrics – உலகின் ஒளியே வாழ்க
உலகின் ஒளியே வாழ்க
உயிர்ப்பிக்கும் தேவனே நீர் வாழ்க
பரிசுத்த ஆவியே வாழ்க
பணிந்து போற்றுகின்றோம்
- மகிமையாய் வெற்றி சிறந்தவரே
மாட்சிமை உள்ளவரே – உன்னதரே
உயர்ந்தவரே உண்மையுள்ளவரே - சிலுவையில் வெற்றி சிறந்தவரே
சிலுவையின் நாயகரே – வல்லவரே
நல்லவரே அன்பு மிகுந்தவரே - ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
ஆதிசயமானவரே – அன்பரே
நண்பரே அற்புதமானவரே - சாத்தானின் செயல்களை அழித்தவரே
சந்ததம் உள்ளவரே – சத்தியரே
சகாயரே சாவாமையுள்ளவரே - சீக்கிரம் வருவேன் என்றவரே
சீயோனின் அதிபதியே – இனியவரே
பெரியவரே இரக்கமானவரே
Ulagin Oliyae Vaalka Uyirpikkum devanae song lyrics in english
Ulagin Oliyae Vaalka Uyirpikkum devanae Neer vaalka
Parisutha Aaviyae Vaalka
Paninthu Pottrukintrom
1.Magimaiyaai Vettri siranthavarae
Maatchimai Ullavarae Unnatharae
Uyarthavarae Unmaiyullavarae
2.Siluvaiyil Vettri siranthavarae
Siluvaiyin Naayagarae Vallavarae
Nallavarae Anbu Migunthavarae
3.Aathiyum Anthamum Aanavarae
Aathisayanavarae Anbarae
Nanbarae Arputhamanavarae
4.Saththanin seyalkalai Aliththavarae
Santhatham Ullavarae Saththiyarae
Shayarae Saavamaiyullavarae
5.Seekkiram varuvean Entravarae
Seeyonin Athipathiyae Iniyavarae
Periyavarae Erakkamanavarae
Rev.D. சாம்சன் ( சென்னை )
R-80’s Fusion T-120 D 2/4