உலகின் மீட்பரே உம்மை – Ulagin Meetpare Ummai

Deal Score0
Deal Score0

உலகின் மீட்பரே உம்மை – Ulagin Meetpare Ummai thuthippathum Jebathotta Jeyageethangal JJ457 song Lyrics, written, Tune, Sung by Fr.S.J.Berchmans

உலகின் மீட்பரே உம்மைத் துதிப்பதும்
புகழ்ந்து பாடுவதும் மிகவும் நல்லது

வல்ல செயல்களால் என்னை மகிழ்வித்தீர்
மகிழ்ந்து பாடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு
காலை மாலை மதியம் உம் கிருபையில் மகிழ்வேன்
நம்பத்தக்க உம்வாக்கு நாள்தோறும் தியானம் செய்வேன்

காட்டு விலங்கிற்கு நிகரான வலிமை
எனக்குத் தந்தீரே நன்றி ஐயா
புது எண்ணெயாலே அபிஷேகம் செய்தீர்
சாத்தானின் வீழ்ச்சிதனை கண்ணால்
நான் தினம் காண்பேன் – அல்லேலூயா

நீதிமான் நானே பனையைப்போல் வளர்வேன்
கேதுருமரம் போல் பெலன் எனக்குள்ளே
கர்த்தர் இல்லத்தில் நடப்பட்டவன் நான்
அவர் சமூகத்தில் குடியிருந்து வாழ்ந்திடுவேன்
வளர்ந்திடுவேன் – இயேசய்யா

கன்மலையான என் கர்த்தர் உத்தமர்
அநீதியில்லை என்று விளங்கப்பண்ணுவேன்
முதிர் வயதிலும் நான் கனிகள் தருவேன்
பசுமையும் செளழுமையும் நிறைந்து வாழ்ந்திடுவேன்

உலகின் மீட்பரே உம்மை song lyrics, Ulagin Meetpare Ummai song lyrics, Jebathotta Jeyageethangal songs

Ulagin Meetpare Ummai song lyrics in English

Ulagin Meetpare ummai thuthippadhum
pukazhndhu paaduvadhum mikavum nalladhu

Valla seyalkalal ennai makizhvitheer
Makizhndhu paaduven muzhu ullathodhu
Kaalai maalai madhiyam um kirubaiyil makizhven
Nambathakka um vaaku naalthorum dhiyanam seiven

Kaatu vilangirku nikaraana valimai
Enaku thandhirey nandri ayya
Pudhu ennaiyale abishegam seitheer
Saathaanin veezhchithanai kannaal naan dhinam kaanben

Needhiman naane panaiyaipol valarven
Kedhuru maram pol belan enakulley
Karthar illathil nadapattavan naan
Avar samukathil kudiyirundhu vaazhnthiduven valarnthiduven

Kanmalaiyana en karthar utthamar
Aneedhi illai endru vilanga pannuven
Mudhir vayathilum naan kanikal tharuven
Pasumaiyum sezhumaiyum niraindhu vaazhnthiduven

Hallelujah

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo