துதிப்பேன் இயேசுவே உம்மை – Thuthipaen Yesuvae Ummai
துதிப்பேன் இயேசுவே உம்மை – Thuthipaen Yesuvae Ummai
பல்லவி
துதிப்பேன்! துதிப்பேன்!
இயேசுவே! உம்மை துதிப்பேன்!
உயிரே! உம்மை துதிப்பேன்! – 2
அணு பல்லவி:
கன்மலையே! காண்பவரே ! காக்கும் தெய்வமே!
உம்மையெல்லாமல்! எனக்கு ஒன்றும் இல்லை!
நீரே என் கடவுள்! ஆராதிப்பேன்… ஆராதிப்பேன் நான் !
சரணம் I
பவுல் சீலாப்போல்! துதித்திடுவேன் !
சிறை தளம்! அதிர்ந்திடவே!
துதி ஜெபத்தால்! விலகனும்மே ! கட்டுகள் உடைப்படட்டும் !
இயேசுவே !தெய்வமே ! உம் ஆவியை ! தாரும்மே!
ஒரு தீங்கும் நேரிடாமல் ! உம் திருக்கரம் தாங்கிடுமே !
(Repeat பல்லவி ….துதிப்பேன்! துதிப்பேன்)
சரணம் II
தானியேலைப்போல்! உம்மை துதிப்பேன் !
நீர் என்னை! மீட்டுக்கொள்ளும்!
சிறகுகளால்! அரவணைப்பீர் ! தீங்கின்றி காத்திடும்மே!
இயேசுவே! பாவி நான்! என் மீது! இரங்கும்!
ஒரு வார்த்தை சொல்லிடுவீர்! நான் இன்று குணம்பெறுவேன்!
(Repeat பல்லவி & அணு பல்லவி)
Closing Lines:
அப்பா தந்தையே ஆராதிக்கின்றேன்!
இயேசுவே இறைவா ஆராதிக்கின்றேன்!
ஆவியே இறைவா ஆராதிக்கின்றேன்!
மூவொரு இறைவா ஆராதிக்கின்றேன்! -3
Thuthipaen Yesuvae Ummai song lyrics in english
Thuthipaen Yesuvae Ummai Thuthipean
Uyirae Ummai thuthippean-2
Kanmalaiyae Kaanbavarae Kaakkum deivamae
Umami allamal Enakku ontrum Illai
Neere en kadavul aarathippean Aarathippean Naan
1.Paul Seelappoal thuthithiduvean
Sirai thalam athirnthidavae
Thuthi jebathaal vilaganumae kattugal udaipadattum
Yesuvae deivamae um aaviyai thaarumae
Oru theengum nearidamal um thirukaram thaangidumae – Thuthipean
2.Thaniyealai poal ummai thuthipean
Neer ennai meettukollum
Siragukalaal aravanaippeer Theengintri kaathidummae
Yesuvae paavi naan en Meethu erangum
Oru vaarthai solliduveer Naan intru gunam peruvean
Appa thanthaiyae aarathikkintrean
Yesuvae iraiva aarathikkintrean
Aaviyae Iraiva aarathikkintrean
moovoru iraiva aarathikkintrean -3
- Enna Kodupaen En Yesuvukku song lyrics – என்னக் கொடுப்பேன் இயேசுவுக்கு
- Varushathai nanmaiyinal mudi sooti Oor Naavu song lyrics – வருஷத்தை நண்மையினால்
- Ya Yesu Ko Apnale Urdu Christian song lyrics
- Ammavin Paasathilum Um Paasam song lyrics – அம்மாவின் பாசத்திலும் உம் பாசம்
- Hallelujah Paaduvaen Aarathipaen song lyrics – தீமை அனைத்தையும்