துதி கன மகிமை எல்லாம் – Thuthigana Magimai Yellam

Deal Score+1
Deal Score+1

துதி கன மகிமை எல்லாம் – Thuthigana Magimai Yellam

துதி கன மகிமை எல்லாம்
உம்மைக்கே செலுத்துகிறோம் -2

துதிக்கிறோம் உம்மை துதிக்கிறோம் -2
நீர் செய்த நன்மைகளை நினைக்கிறோம் -2

1.யெகோவா ஷம்மா கூடவே இருக்கிறீர்
யெகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகிறீர்
உம்மை பார்க்கணுமே உம்மோடு பேசணுமே – துதிக்கிறோம்

  1. எல்-ரோஹி எல்-ரோஹி என்னை காண்பவரே
    யெகோவா யீரே பார்த்து கொள்பவரே
    ஜீவன் தந்தேவரே ஜீவிப்பேன் உமக்காகவே- துதிக்கிறோம்

Thuthigana Magimai Yellam song lyrics in english

Thuthigana Magimai Yellam
Ummakkae Seluthugirom (×2)

Thuthikirom Ummai Thuthikirom (×2)
Neer Seitha Nanmaigalai ninaikirom
(×2)

Thuthigana Magimai Yellam
Ummakkae Seluthugirom (×2)

  1. Yegova Shamma
    Kudave Irukkireer
    Yegova Shalom
    Samathanam Tharugireer
    Ummai parkanumae
    Ummoddu Pesanumae

Thuthikirom Ummai Thuthikirom (×2)
Neer Seitha Nanmaigalai
Ninaikirom (×4)

Thuthigana Magimai Yellam
Ummakkae Seluthugirom (×2)

  1. El-rohi El-rohi
    Yennai Kanbavarae
    Yegova Yireh
    Parthu kolbaverae
    Jeevan thanthevarae
    Jeevippean Ummakkagavea

Thuthikirom Ummai Thuthikirom (×2)
Neer Seitha Nanmaigalai
Ninaikirom (×4)

Thuthigana Magimai Yellam
Ummakkae Seluthugirom (×2)

Thuthikirom Ummai Thuthikirom (×2)
Neer Seitha Nanmaigalai
Ninaikirom (×3)
Yendrendrum Ummaiyea Ninaikirom.

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo