துதி கன மகிமைக்கு பாத்திரரே – Thuthi Gana Magimaikku pathirare
துதி கன மகிமைக்கு பாத்திரரே – Thuthi Gana Magimaikku pathirare
துதி கன மகிமைக்கு பாத்திரரே உம்மை
அனுதினம் துதித்திடுவேன்
அன்பே உந்தன் ஆசிகளை எண்ணவே
ஆனந்தமே என்னில் பொங்குதே
1. நாடித் தேடி ஓடி உம் பாதம் வந்தேன்
நன்மை செய்யும் தேவன் நீரல்லோ
பாச வலையால் என்னை வீசி அணைத்தீர்
நேசா உமக்கென்ன செய்குவேன்
2. பாவ சேற்றில் மூழ்கிய பாவி என்னை
தேடி வந்த தேவன் நீரல்லோ
தூக்கி எடுத்தே தூய ஆவியும் ஈந்தீர்
தேவா என்னை சொந்தமாக்கினீர்
3. என்றும் உம்மோடு சீயோன் மலையில்
நிற்பதும் என் பாக்கியமல்லோ
ஆசையுடனே பூவில் காத்திருக்கிறேன்
ஆருயிரே வேகம் வாருமே
Thuthi Gana Magimaikku pathirare song lyrics in English
Thuthi Gana Magimaikku pathirare ummai
Anuthinam Thuthiduvean
Anbae unthan aasikalai ennavae
aananthamae ennil ponguthae
1.Naadi theadi oodi um paatham vanthean
nanmai seiyum devan neerallo
paasa valaiyaal ennai veesi anaitheer
Neasa umakkenna seiguvean
2.paava seattril moolgiya paavi ennai
theadi vanthar devan neerallo
Thooki Eduthae Thooya Aaviyum Eentheer
Deva ennai sonthamakkineer
3.Entrum Ummodu seeyon malaiyil
nirpathum en baakkiyamallo
aasaiyudanae Poovil kaathirukirean
Aaruyirae Vegam Vaarumae