தோல்வியே வாழ்க்கையாய் மாறினாலும் – Tholviyae Vaazhkkaiyaai Maarinalum

Deal Score+1
Deal Score+1

தோல்வியே வாழ்க்கையாய் மாறினாலும் – Tholviyae Vaazhkkaiyaai Maarinalum

தோல்வியே வாழ்க்கையாய் மாறினாலும்
கண்ணீரின் கடலிலே மூழ்கினாலும்-2

சோர்ந்து போகாமல் நீ முன்னேறிடு
தடை ஏதும் வந்தாலும் தகர்த்து சென்றிடு-2

Acheivers acheivers we are acheivers-4

என்னாகுமோ ஏதாகுமோ என யோசித்து கலங்காதே
என்னால எல்லாம் இது கூடுமோ மனம் யோசித்து தளராதே-2
உன்னோடே நான் இருப்பேன் என்றார்
இயேசுவை கண்ணோக்கி துணிந்து செல்லு-2

சோர்ந்து போகாமல் நீ முன்னேறிடு
தடை ஏதும் வந்தாலும் தகர்த்து சென்றிடு
சோர்ந்து போகாமல் நீ முன்னேறிடு
தடை ஏதும் வந்தாலும் ஜெபித்து செயல்படு-2

Acheivers acheivers we are acheivers-4

கற்றவை மனதில் மறந்தாலும்
நினைப்பதை செய்திட பயந்தாலும் -2
நம்பிக்கையோடு போராடிடு
உன்னால் முடியும் முயற்சிதிடு-2

Acheivers acheivers we are acheivers-4

சோர்ந்து போகாமல் நீ முன்னேறிடு
தடை ஏதும் வந்தாலும் ஜெபித்து செயல்படு.

Tholviyae Vaazhkkaiyaai Maarinalum song lyrics in english

Tholviyae Vaazhkkaiyaai Maarinalum
Kanneerin kadalilae Moozhkinalum -2

Soarnthu Pogamal Nee Munnearidu
Thadai Yeathum Vanthalum Thagarthu Sentridu -2

Acheivers acheivers we are acheivers-4

Ennagumo Yeathagumo Ena Yosithu Kalangathae
Ennala Ellaam Ithu Koodumo Manam Yosithu Thalarathae -2
Unnodae Naan irupean Entraar
Yesuvai Kannokki Thuninthu Sellu -2

Soarnthu Pogamal Nee Munnearidu
Thadai Yeathum Vanthalum Thagarthu Sentridu -2
Soarnthu Pogamal Nee Munnearidu
Thadai Yeathum Vanthalum Jebithu Seyalpadu -2

Acheivers acheivers we are acheivers-4

Kattravai Manathil Maranthalum
Ninaipathai Seithida Bayanthalum -2
Nambikkaiyodu Poradidu
Unnaal mudiyum Muyarchi Seithidu -2

Acheivers acheivers we are acheivers-4

Soarnthu Pogamal Nee Munnearidu
Thadai Yeathum Vanthalum Jebithu Seyalpadu -2

முன்னேறிடு | New Youth Song Jesus Redeems | Munnaeridu

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo