தோல்வி என்பது சகஜம்டா – Tholvi yenbathu sagajamada

Deal Score0
Deal Score0

தோல்வி என்பது சகஜம்டா – Tholvi yenbathu sagajamada

தோல்வி என்பது சகஜம்டா
அதை நினைத்து நீ கலங்காதே
வெற்றி உந்தன் அடுத்த படி
மனம் தளர்ந்து
நீ போகாதே

நீயும் ஒருநாள் உயரலாம்
அந்த காலத்திற்கு காத்திரு
முடியாதென்று நினையாதே
உன் சோர்வை இன்று நீக்கிடு

வழக்கை என்பது ரோடு போல
மேடு பள்ளங்கள் அதில் உண்டு
எதையும் நினைத்து கலங்காமல்
உன் இலக்கை நோக்கி நீ ஓடு

வாழ்க்கை என்பது ஒரு முறையே
தோல்வி அதற்கு தடை இல்லையே
தூசியை உதறி தள்ளிவிட்டு
பின்னோக்காமல் நீ ஓடு

Tholvi yenbathu sagajamada song lyrics in english

Tholvi yenbathu sagajamada
Adhai ninaithu nee kalangathey
Vettri unthan adutha padi
Manam thalarnthu
Nee Pogathey

Neeyum Ornaal Uyaralam
Antha Kaalathirkku kaathiru
Mudiyathendru Ninayathey
Un sorvai indru neekidu

Vazhkai enbathu roadu pola
Medu Pallangal athil undu
Ethayum ninaithu kalangamal
Un ilakkai nokki nee odu

Neeyum Ornaal Uyaralam
Antha Kaalathirkku kaathiru
Mudiyathendru Ninayathey
Un sorvai indru neekidu

Vazhkai enbathu oru muraye
Tholvi atharku thadai illaye
Thoosiyai uthari thallivittu
Pinnokkamal nee odu

Neeyum Ornaal Uyaralam
Antha Kaalathirkku kaathiru
Mudiyathendru Ninayathey
Un sorvai indru neekidu

Neeyum Uyaralam motivational song

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo