Tamil christian songs

முன் நேசர் கொண்ட நாடு – Mun Neasar Konda Naadu

முன் நேசர் கொண்ட நாடு - Mun Neasar Konda Naaduமுன் நேசர் கொண்ட நாடு நான் செல்லும் நாடு என்னென்று சொல்வேன் என் மோட்ச நாடுஅதிசயமான ஒளிமய நாடாம் ...

இந்த நாளை நான் சமர்ப்பிப்பேன் – Intha Nalai Nan Samarpipen

இந்த நாளை நான் சமர்ப்பிப்பேன் - Intha Nalai Nan Samarpipenஇந்த நாளை நான் சமர்ப்பிப்பேன் இயேசுவின் திருப் பாதத்தில்காலை முதல் மாலை வரை காக்கும் ...

கல்வாரி நாதா உம் அன்பினைக் கண்டு – Kalvari Natha Um Anbinai Kandu

கல்வாரி நாதா உம் அன்பினைக் கண்டு - Kalvari Natha Um Anbinai Kanduகல்வாரி நாதா உம் அன்பினைக் கண்டு கவர்ச்சிக்கப்பட்டு வந்தேன் உந்தன் அன்பாலே நானும் ...

நீர் என்னை காண்கிற தேவன் – Neer Yennai Kankira Thevan

நீர் என்னை காண்கிற தேவன் - Neer Yennai Kankira Thevanநீர் என்னை காண்கிற தேவன் நீர் என்னை காண்கிற தேவன் நீர் என்னை காண்கிற தேவன் நீர் என்னை காண்கிற ...

இயேசுவை ஏற்றுக்கொள்வேன் – Yesuvai Yetrukolven

இயேசுவை ஏற்றுக்கொள்வேன் - Yesuvai Yetrukolvenஇயேசுவை ஏற்றுக்கொள்வேன் நான் இயேசுவை ஏற்றுக்கொள்வேன் இயேசுவை ஏற்றுக்கொள்வேன் நான் இயேசுவை ...

செல்வோமே செல்வோமே இயேசுவின் பின்னே – Selvome Selvome Yesuvin Pinne

செல்வோமே செல்வோமே இயேசுவின் பின்னே - Selvome Selvome Yesuvin Pinneசெல்வோமே செல்வோமே இயேசுவின் பின்னே மத்திய வானில் சேர்ப்பாரே நித்தியமாய் வாழவே ...

ஒருவரும் கூறாமல் அறிபவர் யாரைய்யா – Oruvarum Kooramal Aribavar Yaraia

ஒருவரும் கூறாமல் அறிபவர் யாரைய்யா - Oruvarum Kooramal Aribavar Yaraiaஒருவரும் கூறாமல் அறிபவர் யாரைய்யா தெரிந்தவர் சொல்லாமல் தெரிபவர் யாரைய்யா ...

சாரோனின் ரோஜாவே பள்ளத்தாக்கின் – Saronin Rojave Pallathakin

சாரோனின் ரோஜாவே பள்ளத்தாக்கின் - Saronin Rojave Pallathakinசாரோனின்‌ ரோஜாவே பள்ளத்தாக்கின்‌ லீலியே உம்‌ அன்பு எத்தனையோ ஆச்சரியம்‌ சாரோனின்‌ ரோஜாவே ...

அதிசயமான தேவனே – Athisayamana Thevane

அதிசயமான தேவனே - Athisayamana Thevaneஅதிசயமான தேவனே ஆலோசனை தரும்‌ கர்த்தரே அதிசயமான தேவனே ஆலோசனை தரும்‌ கர்த்தரேஆசை உந்தன்மேல்‌ மாத்திரம்‌ உம்‌ ...

காண்பீரே நீர் தேவ மகிமை – Kanperae Neer Deva Magimai

காண்பீரே நீர் தேவ மகிமை - Kanperae Neer Deva Magimaiகாண்பீரே நீர்‌ தேவ மகிமை மாண்புறும்‌ தன்‌ கிரியைகளை காண்பீரே நீர்‌ தேவ மகிமை மாண்புறும்‌ தன்‌ ...

Tamil Christians songs book
Logo