சோர்ந்து போகாதே – Sornthu Poogathe

Deal Score0
Deal Score0

சோர்ந்து போகாதே எல்லாம் முடிந்ததென்று – Sornthu Poogathe Ellamae Mudinthathentru Tamil Christian Worship Song Lyrics,Tune and sung by Pr.S.Jebaraj.

எல்லாம் முடிந்ததென்று
உள்ளம் உடைந்து நிற்கும்
வல்ல தேவ மனிதனே.-2
சோர்ந்து போகாதே
தொடர்ந்து முன்னேறு – 2

  1. உன்னை அழைத்தவர் அவரல்லவா
    ஊழியம் தந்தவர் அவரல்லவா- 2
    உபயோகிப்பதும் அவரல்லவா
    ஊக்கமாய் நீ ஜெபித்திடுவாய் – 2

சோர்ந்து போகாதே
தொடர்ந்து முன்னேறு – 2
இன்னும் நீ வெகு தூரம் போகணுமே
உன் பணி இன்னும் தொடரணுமே – 2

2.அழைத்தவர் உன்னை நடத்திடுவார்
ஆவியின் வரங்களால் நிரப்பிடுவார் – 2
ஆயுதமாக எடுத்திடுவார் ஆயிரங்களுக்காய்
உபயோகிப்பார் – 2 -சோர்ந்துபோகாதே

  1. உலகம் உன்னை வெறுத்திடலாம்
    உற்றார் உன்னை துரத்திடலாம் – 2
    உள்ளங்கையில் வரைந்திட்டவர்
    உண்மையாகவே உயர்த்திடுவார் – 2 – சோர்ந்து போகாதே

4.மணவாட்டி சபையை சேர்த்திடவே
மணவாளன் இயேசு வந்திடுவார் – 2
காத்திருந்து பெலனடைந்து
கழுகை போல பறந்திடுவாய் – 2 – சோர்ந்து போகாதே

Sornthu Poogathe song lyrics in English


Ellamae Mudinthathentru
Ullam Udainthu nirkum
Valla Deva Manithanae -2
Sornthu Pogathae
Thodarnthu Munneru -2

1.Unnai Alaiththavar Avarallava
Oozhiyam Thanthavar Avarallava-2
Ubayokkipathum Avarallava
Ookkamaai nee Jebithiduvaai-2

Sornthu Poogathe
Thodarnthu munneru-2
Innum Nee Vegu Thooram Poganumae
Un pani Innum Thodaranumae -2

2.Alaithavar Unnai nadathiduvaar
Aaviyin Varankalaal Nirappiduvaar-2
Aayuthamaga Eduthiduvaar Aayirankalukkaai
Ubayokippaar-2 – Sornthupogathae

3.Ulagam Unnai Veruthidalaam
Uttraar Unnai Thurathidalaam -2
Ullankaiyil Varainthittavar
Unmaiyagavae Uyarthiduvaar -2 – Sornthupogathae

4.Manavatti Sabaiyai Searthidavae
Manavaalan Yesu Vanthiduvaar-2
Kaathirunthu Belandainthu
Kalugai Pola Paranthiduvaai -2 – Sornthupogathae

சோர்ந்து போகாதே song lyrics, Sornthu Poogathe song lyrics.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo