Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா

அருமை ரட்சகா கூடி – Arumai Ratchaka Koodi

பல்லவி

அருமை ரட்சகா ,கூடி வந்தோம் ;-உம
தன்பின் விருந்தருந்த வந்தோம் .

அனுபல்லவி

அறிவுக் கெட்டாத ஆச்சரியமான
அன்பை நினைக்க .- அருமை

சரணங்கள்

1.ஆராயும் எமதுள்ளங்களை ,-பல
வாறான நோக்கம் எண்ணங்களைச்
சீர் சுத்தமனதாய் உட்கொள்ள நீர்
திருவருள் கூறும் – அருமை

2.ஜீவ அப்பமும் பானமும் நீர்,-எங்கள்
தேவையாவும் திருப்தி செய்வீர்;
கோவே! மா பய பக்தியாய் விருந்து
கொண்டாட இப்போ .- அருமை

3.உமதன்பின் பிரசன்னம் பெற்றோம் ;-உமது
ஒலி முக தரிசன முற்றோம் ;
சமாதானம் ,அன்பு, சந்தோஷமும் எமில்
தங்கச் செய்திடும் .- அருமை

4.கிருபை விருந்தின் இந்த ஐக்யம்-பூவில்
கிடைத் தற்கரிய பெரும் பாக்யம் ;
அரும் பிரியத்தோ டெங்களை நேசிக்கும்
குருவே ,வந்தனம் !- அருமை

5.எங்கட்காய் உமை ஒப்புவித்தீர் ;-கொடும்
ஈனச் சிலுவையில் மரித்தீர் ;
பொங்கும் பேரன்பை எங்கும் தெரிவிப்போம் ,
புண்ய நாதரே !-அருமை

6.பந்திக் கெசமான் நீர் யேசுவே!- எமைச்
சொந்தமாய் வரவழைத்தீரே;
உந்தம் கிருபை வல்லமை பெற்றுமக்
கூழியஞ் செய்ய .-அருமை


Arumai Ratchaka Koodi – Uma
Thanbin Viruntharuntha Vanthom

Arivu Kettaatha Aatchariyamaana
Anbai Ninaikka

1.Aaraaiyum Emathullangalai Pala
Vaaraana Nokkam Ennnangalai
Seer Suththamanathaai Utkolla Neer
Thiruvarul Koorum

2.Jeeva Apaamum Paanamum Neer Engal
Devaiyaavum Thirupthi Seiveer
Kovae Maa Paya Bakthiyaai Virunthu
Kondaada Ippo

3.Umathanpin Pirasannam Pettrom Umathu
Ozhi Muga Tharisan Muttrom
Samaathaanam Anbu Santhoshamum Emil
Thanga Seithidum

4.Kirubai Virunthin Intha Aikyam Poovil
Kidai Tharkariya Pearum Baakyam
Arum Piriyaththodu Engalai Neasikkum
Kuruvae Vanthanam

5.Engatkaai Umai Oppuviththeer Kodum
Eena Siluvaiyil Mariththeer
Pongum Pearanbai Engum Thearivippom
Punya Naatharae

6.Panthi Keasamaan Neer Yeasuvae Emai
Sonthamaai Varavalaiththeerae
Untham Kirubai Vallamai Pettru
Umakkoozhiyam Seiya

 

Leave a Comment Cancel Reply

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks
Exit mobile version