Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே – Aathuma Katharai Thuthikintrathae

பல்லவி

ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே,-என்றன்
ஆவியும் அவரில் களிக்கின்றதே,-இதோ!

அனுபல்லவி

நேர்த்தியாய்ப் பாடுவேன், நிதங்கனிந்தே எந்தன்
பார்த்திப னுட பதந் தினம்பணிந்தே.-இதோ! – ஆத்துமா

சரணங்கள்

1. அடிமையின் தாழ்மையைப் பார்த்தாரே,-என்னை
அனைவரும் பாக்கிய மென்பாரே,
முடிவில்லா மகிமை செய்தாரே,-பல
முடையவர் பரிசுத்தர் என்பாரே.-இதோ! – ஆத்துமா

2. பயப்படும் பத்தருக் கிரங்குகிறார்,-நரர்
பார்த்திடப் பெருஞ்செயல் புரிகின்றார்;
உயர்த்திடு நரர்களைச் சிதறடிப்பார்,-தன்னை
உகந்தவர் தாழ்ந்திடில் உயர்த்துகின்றார்.-இதோ! – ஆத்துமா

3. முற்பிதாக் களுக்கவர் சொன்னதுபோல்-அந்த
முனியாபி ராமுட ஜனமதன்பால்,
நட்புடன் நினைவொடு நல்லிஸ்ரேல்-அவன்
நலம்பெற ஆதரித் தார்மறவேல்.-இதோ! – ஆத்துமா


Aathuma Katharai Thuthikintrathae Entran
Aaviyum Avaril Kalikkintrathae – Itho

Nearththiyaai Paaduvean Nithanganinthae Enthan
Paarththipanuda Patham Thinam Paninthae Itho

1.Adimaiyin Thaazhmaiyaai Paarththaarae – Ennai
Anaivarum Bakkiya Menbaarae
Mudivilla Magimai Seitharae Pala
Mudaiyavar Parisuththar Enbaarae – Itho

2.Bayappadum Baktharum Kirangukiraar – Narar
Paarththida Pearunjseyal Purikintraar
Uyarththidu Nararkalai Siraradippaar Thannai
Uganthavar Thaazhnthidil Uyarththukintraar – Itho

3.Murpithaa Kalukkavar Sonnathu Poal Antha
Muniyaapi Raamuda Janamathanpaal
Natpudan Ninaivodu Nallisarael Avan
Nalam Peara Aathari Thaarmaraveal – Itho

 

பின்னும் ஆதாம் தன் மனைவியை அறிந்தான்; அவள் ஒரு குமாரனைப் பெற்று: காயீன் கொலைசெய்த ஆபேலுக்குப் பதிலாக, தேவன் எனக்கு வேறொரு புத்திரனைக் கொடுத்தார் என்று சொல்லி, அவனுக்கு சேத் என்று பேரிட்டாள்.

ஆதியாகமம் | Genesis: 4: 25

Leave a Comment Cancel Reply

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks
Exit mobile version