நான் பாவி ஐயா- Naan Paavi ayya

நான் பாவி ஐயா- Naan Paavi ayya

LYRICS

நான் பாவி ஐயா
என்னை தள்ளாதிரும்
உம் தயவால் என்னை மீண்டும் சேர்த்துக்கொள்ளும்

1. அணைக்கும் அன்பை அறிந்தபின்பும்
தூரம் போனேனே
அழைத்தவரே உம்மை மிகவும்
வருந்த வைத்தேனே

2. கிருபையாய் தந்த இரட்சிப்பை நான்
எண்ணாமல் போனேனே
இரத்தம் சிந்தி மீட்டதை நான்
மறந்து விட்டேனே

Naan Paavi ayya
Ennai thallathirum
Um thayavaal Ennai Meendum Saerthu kollum

1. Anaikkum anbai arintha pinbum
Thooram ponaenae
Alaithavarae Ummai migavum
Varuntha vaiththaenae

2. Kirubaiyaai Thantha ratchippai naan
Ennamal ponaenae
Raththam sinthi meetathai naan
Maranthu vittaenae

Leave a Comment Cancel Reply

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks
Exit mobile version