Sitham Sitham Um sitham song lyrics – சித்தம் உம் சித்தம்

Deal Score+1
Deal Score+1

Sitham Sitham Um sitham song lyrics – சித்தம் உம் சித்தம்

சித்தம் உம் சித்தம் அது ஒருபோதும்
மாறாது மாற்றமே இல்லை அதுமாறுவதில்லை
சத்தம் உம் சத்தம் உம் சித்தத்தை நினைப்பூட்ட
மறப்பதே இல்லை அது மறந்ததே இல்லை -2

நான் போகும் பாதைகள் முரண்பாடாய் இருந்தாலும்
இலக்கிற்கு தடையே இல்லை
திட்டத்தின் மையத்தில் நீர் என்னை
வைத்ததால் சருக்கில்லை முன்னே செல்ல

சித்தம் உம் சித்தம் அது ஒருபோதும் மாறாது
மாற்றமே இல்லை அது மாறுவதில்லை
சத்தம் உன் சத்தம் உம் சித்தத்தை நினைப்பூட்ட
மறப்பதே இல்லை அது மறந்ததே இல்லை

யாக்கோபை போல எத்தனாக வாழ்ந்ததும்
யோசேப்பை போல குழியிலே வீழ்ந்ததும் -2
வாழ்ந்தவர் வீழ்ந்தாலும் கையில் எடுப்பீர்
வீழ்ந்தவர் வாழ்ந்ததாக மாற்றி அமைப்பீர்
திட்டம் வைத்தீரே என்னை
இஸ்ரவேலாய் மாற்றிட
சித்தம் கொண்டீரே
என்னை அரியனையில் ஏற்றிட
உமது திட்டங்கள் தோர்ப்பதில்லை – சித்தம்

மோசேயைப் போல் எகிப்திலே இருந்ததும்
தானியலை போல பாபிலோனில் வளர்ந்ததும் -2
வளர்ந்ததின் காரணம் அறிந்து கொண்டேன்
வளர்த்தவர் யாரென்றும் புரிந்து கொண்டேன்
திட்டம் வைத்திட என்னால்
இஸ்ரவேலை மீட்டிட சித்தம் கொண்டீரே
என்னால் உம் நாமம் உயர்ந்திட
உமது தரிசனங்கள் தோர்ப்பதில்லை

சித்தம் உம் சித்தம் அது ஒருபோதும் மாறாது
மாற்றமே இல்லை அது மாறுவதில்லை
சத்தம் உன் சத்தம் உம் சித்தத்தை நினைப்பூட்ட
மறப்பதே இல்லை அது மறந்ததே இல்லை

Sitham Sitham Um sitham song lyrics in English

Sitham Sitham Um sitham Athu oru pothum
Maarathu Maattramae Illai Athu maaruvathillai
Satham um satham um siththathai ninaipootta
Marappathae illai Athu maranthathae illai -2

Naan Pogum paathaigal Muranpaadaai Irunthalum
Ilakkirkku thadaiyae illai
Thittaththin Maiyaththil neer ennai vaithathaal
Sarukukillai Munnae sella – Sitham

1.Yahobai pola eththanaga vaalnthathum
Yoseappai pola kuliyilae veelnthum -2
Vaalnthavar Veelnthalum kaiyil eduppeer
Veelnthavar vaalnthaga mattri amaippeer
Thittam vaitheerae ennai
isravelaai maattrida
Siththam kondeerae
Ennai ariyanaiyil yeattrida
Umathu thittangal thoarpathillai – Sitham

Mosayai pol eqypthilae irunthathum
Thaaniyalai pola baabilonil valarnthathum -2
Valarnthathin kaaranam arinthu Kondean
valarthavar yaarentrum purinthu Kondean
thittam vaithida ennaal
isravelai meettida sithham kondeerae
ennaal um naamam uyarthida
umathu tharisanagal thoarpathillai – Sitham

sitham Tamil Christian song by John Jebaraj

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo