Sirushtikum kaatrae neer Veesum Veesum Lyrics – சிருஷ்டிக்கும் காற்றே நீர் வீசும் வீசும்

Deal Score+1
Deal Score+1

Sirushtikum kaatrae neer Veesum Veesum Lyrics – சிருஷ்டிக்கும் காற்றே நீர் வீசும் வீசும்

சிருஷ்டிக்கும் காற்றே நீர் வீசும் வீசும்
ஆதாமை உயிர்ப்பித்தீர் வீசும் வீசும்
என்னையும் உயிர்ப்பிக்க வீசும் வீசும்
அர்ப்பணித்தேன் இன்று வீசும்

வீசும் வீசும் வீசும்
என்மேலும் இன்றைக்கே வீசும் (2)

ஜீவன் தந்த காற்றே வீசும் வீசும்
சேனையாய் எழுப்பினீர் வீசும் வீசும்
நானும் எழுப்பிட வீசும் வீசும்
அர்பணித்தேன் இன்று வீசும்

வீசும் வீசும் வீசும்
என்மேலும் இன்றைக்கே வீசும் (2)

அபிஷேகிக்கும் காற்றே வீசும் வீசும்
சீஷரை நிரப்பினீர் வீசும் வீசும்
என் ஆவல் நிரம்பிட வீசும் வீசும்
அர்பணித்தேன் இன்று வீசும்

வீசும் வீசும் வீசும்
என்மேலும் இன்றைக்கே வீசும் (2)

Sirushtikum kaatrae neer Veesum Veesum Tamil Christian song Lyrics in English

Sirushtikum kaatrae neer Veesum Veesum
Aathamai Uyirpiththeer Veesum Veesum
Ennaiyum uyirpikka Veesum Veesum
Arpanithean Intru Veesum

Veesum Veesum Veesum
En Mealum Intraikkae Veesum -2

Jeevan Thantha kattrae Veesum Veesum
Seanaiyaai Elumbineer Veesum Veesum
Naanum Elumbida Veesum Veesum
Arpanithean Intru Veesum

Veesum Veesum Veesum
En Mealum Intraikkae Veesum -2

Abisheakkikkum Kaattrae Veesum Veesum
Sheesharai Nirapineer Veesum Veesum
En Aval Nirambada Veesum Veesum
Arpanithean Intru Veesum

Veesum Veesum Veesum
En Mealum Intraikkae Veesum -2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo