Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான் Song Lyrics

Sarveshwara Um Sannithiyil Song Lyrics – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான் 

சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
சர்வம் மறந்து பாடிடுவேன்
அளவில்லா அன்பினை உலகினில் பகர்ந்திடும்
சங்கீதமாய் நான் மாறிடுவேன்

ஒரு நாளும் உன்னை பிரியேன் என்று
ஒரு நாள் கூறி என் காதுகளில்
அழகிய உம் முகம் உள்ளத்தில் என்றும்
அழியா நினைவுகளாம்

பழுதுகளுள்ள சிற்பம் நான் என்னை
பரிசுத்தனே உமக்கு அர்ப்பணித்தேன்
திருக்கரத்தால் என்னை பணியனுமே
உந்தன் திரு உரு அளிக்கணுமே

****************************************************************
sarvesvara um sannithiyil nan
sarvam maranthu padiduven
alavilla anbinai ulaginil pakarnthidum
Sangeethamaai nan maariduven

oru naalum unnai piriyen endru
oru naal koori en kaathukalil
azhakiya um mugam ullaththil endrum
azhiya ninaivugalam

Pazhuthugal ulla sirppam naan ennai
parisuththaney umakku arppaniththen
thirukkaraththal ennai paniyanume
unthan thiru uru alikkanume

Latest Version :

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply