Romba Romba Santhosham song lyrics – ரொம்ப ரொம்ப சந்தோசம்

Deal Score0
Deal Score0

Romba Romba Santhosham song lyrics – ரொம்ப ரொம்ப சந்தோசம்

ரொம்ப ரொம்ப
ரொம்ப ரொம்ப சந்தோசம்
ரட்சகர்தான் பிறந்துவிட்டார்
மிகுந்த சந்தோசம்

குயில் போல் பாடிடவா
மயில் போல ஆடிடவா
பறக்கும் தூதரைபோல் வாழ்த்து சொல்லிடவா
குக்கு குக்கு குக்குக்கு

சத்திரத்தின் தாழ்ப்பாழ் எல்லாம் சாத்தி இருக்கு
ஆணவத்தின் உள்ளம் எல்லாம் பூட்டி இருக்கு
ஆ தொழுவம் அன்பினிலே பூத்து இருக்கு
ஆண்டவரின் வருகியினை பார்த்து இருக்கு
சுற்றிலுமே குளிரடிக்கும் காத்து இருக்கு
காற்றினிலே தூதர்களின் பாட்டு இருக்கு
நட்சத்திரம் விண்ணில் இருக்கு
நற்செய்தியும் மண்ணில் இருக்கு
நட்சத்திரம் விண்ணில் இருக்கு
நற்செய்தியும் மண்ணில் இருக்கு
மகிழவா மகிழவா வாழ்த்து சொல்லி மகிழவா
புகழவா புகழவா இறையை புகழவா
மகிழவா மகிழவா வாழ்த்து சொல்லி மகிழவா
புகழவா புகழவா இறையை புகழவா – ரொம்ப ரொம்ப

மனிதனையே தன் சாயலாய் படைத்தவர் தானோ
மனிதனை போல் மண்ணுருவாய் உதித்தவர்
முற்பிதாக்கள் பிறக்கும் முன்னே இருந்தவர்
தற்பிதாவின் திருமகனாய் பிறந்தவர்
உலக்கொரு பொக்கிஷமாய் கிடைத்தவர்
மன்னுயிர்காய் தன்னுயிரை கொடுத்தவர்
மண்ணில் வந்த மாபரன் தானோ
தன்னை தந்த கோமகன் தானோ
மகிழவா மகிழவா வாழ்த்து சொல்லி மகிழவா
புகழவா புகழவா இறையை புகழவா
மகிழவா மகிழவா வாழ்த்து சொல்லி மகிழவா
புகழவா புகழவா இறையை புகழவா – ரொம்ப ரொம்ப

Romba Romba Santhosham Tamil Christmas song lyrics in english

Romba Romba Santhosham
Romba Romba Romba Romba
Romba Romba Santhosham
Ratchakar than piranthuvittaar
Miguntha santhosam

Kuyil poal paadidavaa
Mayil poal Aadidavaa
Parakkum Thootharaipoal vaalthu sollidava

Kukuku kuuukoo..

Saththirathin Thazhpaazh ellam saaththi irukku
Aanavaththin Ullam ellam pootti irukku
Aa Thozhuvam Anbinilae Poothu irukku
Aandavarin Varugiyinai Paarthu Irukku
Suttrilumae Kuliradikkum Kaathu irukku
Kaattrinilae Thootharkalin paattu irukku
Natchathiram Vinnil Irukku
Narseithiyum Mannil irukku
Natchathiram Vinnil Irukku
Narseithiyum Mannil irukku
Magilavaa Magilavaa Vaalthu solli Magilavaa
Pugalavaa pugalavaa Iraiyai Pugalavaa
Magilavaa Magilavaa Vaalthu solli Magilavaa
Pugalavaa pugalavaa Iraiyai Pugalavaa – Romba Romba

Manithanaiyae Than saayalaai Padaithavar Thaano
Manithanai Poal mannuruvaai Uthithavar Thaano
Murpithakkal pirakkum munnae Irunthavar Thano
Tharpithavin Thirumaganaai piranthavar thaano
Ulakkoru Pokkishamaai kidaithavar Thano
Mannuyirkaai thannuyirai Koduthavar thaano
Mannil Vantha Maaparan thaano
Thannai thantha komagan thaano
Mannil Vantha Maaparan thaano
Thannai thantha komagan thaano
Magilavaa Magilavaa Vaalthu solli Magilavaa
Pugalavaa pugalavaa Iraiyai Pugalavaa
Magilavaa Magilavaa Vaalthu solli Magilavaa
Pugalavaa pugalavaa Iraiyai Pugalavaa – Romba Romba

Pattellaam Nallathaan paaduringa
Dancellaam Nallathaan Aaduringa
Aana Christmas -ku Oru vaalthum
New Year -ku Oru vaalthum sonna
Romba nalla irukumla
We wish you a merry Christmas -4
And A Happy New Year
We wish you a happy New year

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo